Bạn có biết rạp phim gần chung cư The Win City nào không?

Khi kinh tế phát triển thì kéo theo đó là nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao hơn. Nếu như trước đây nhu cầu của con người chỉ dừng lại ở ăn no mặc ấm thì hiện nay đã chuyển sang ăn ngon mặc đẹp, ở hiện đại. Do đó, khi tìm nơi ở bên cạnh kiến trúc thì vấn đề tiện ích nhà ở cũng được quan tâm, đặc biệt với các gia đình trẻ. Việc khám phá các rạp chiếu phim gần chung cư The Win City cũng là một yếu tố hàng đầu của người mua khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Khám phá các rạp chiếu phim gần chung cư The Win City
Khám phá các rạp chiếu phim gần chung cư The Win City

Rạp phim gần chung cư The Win City tại Long An

Nhu cầu giải trí ngày càng trở nên cần thiết đối với tất cả mọi người. Cùng với sự phát triển chung của toàn xã hội thì các ngành dịch vụ giải trí cũng phát triển theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Đặc với với những dự án chung cư như The Win City thì tiện ích về rạp chiếu phim cũng là một yếu tố tác động đến quyết định đầu tư hay không của người mua. Vậy có những rạp chiếu phim gần chung cư The Win City Đức Hòa nào?

Hiện nay rạp chiếu phim đã trở nên phổ biến, hầu hết tất cả các tỉnh thành đều có dịch vụ giải trí này, do đó mà hiện nay có 2 rạp chiếu phim gần chung cư The Win City Đức Hòa tại Long An.

Rạp chiếu phim Long An Cinema – Võ Văn Tần

Rạp chiếu phim gần chung cư The Win City hiện đại và nổi tiếng nhất nằm trong chuỗi Cinema toàn quốc chính là rạp chiếu Long An Cinema. Hiện nay rạp chiếu phim này tọa lạc tại địa chỉ  20 Võ Văn Tần, Phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An.  Là địa điểm hứa hẹn sẽ mang đến cho dân cư chung cư Đức Hòa nói riêng và toàn bộ người dân Long An nói chung những trải nghiệm điện ảnh chân thực, sống động và hấp dẫn nhất.

Rạp chiếu phim Cinema Long An
Rạp chiếu phim Cinema Long An

Cư dân chung cư Long An có thể tới rạp chiếu phim Long An Cinema bất cứ thời điểm nào trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ rạp vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra rạp luôn cập nhật những bộ phim mới, hấp dẫn nhất với những khung giờ chiếu khoa học, hợp lý cho tất cả các du khách. Bên cạnh đó chi phí mua vé cũng cực kỳ tương đối rẻ, giao động từ 40-90.000 VNĐ/vé tùy đối tượng, khung giờ, thời gian xem phim. Từ chung cư Đức Hòa cư dân di chuyển khoảng 1 tiếng là có thể trải nghiệm xem phim tạp rạp chiếu.

Rạp Starlight Long An

Cũng là một sự lựa chọn khác khi tìm kiếm rạp chiếu phim gần chung cư The Win City, là một trong 2 rạp phim hiện có tại Long An, Rạp Starlight Long An là điểm đến của rất nhiều cư dân ở đây.

Rạp chiếu phim Starlight Long An
Rạp chiếu phim Starlight Long An

Rạp Starlight Long An tọa lạc tại Tầng 3 TTTM VinCom Long An, đường Hùng Vương, TP. Tân An, Tỉnh Long An. Rạp được thiết kế với tiêu chuẩn hàng đầu, đạt tiêu chuẩn rạp Hollywood. Ngoài ra, rạp còn được trang bị dàn âm thanh Dolby 7.1, màn hình cực lớn và số lượng phòng rạp khá nhiều mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

Rạp Starlight Long An là sự kết hợp hoàn hảo đầu tiên tại Long An thiết kế theo mô hình giải trí tích hợp mang đến một không gian hoàn toàn mới lạ, đặc sắc, phù hợp với tất cả mọi người, nhất là giới trẻ.

Quãng đường di chuyển từ rạp Starlight Long An đến chung cư The Win City và ngược lại cũng giống như di chuyển tới rạp Cinema Long An khoảng 1 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, rạp Starlight Long An lại mang phong cách hiện đại, đa dạng hơn do đó số lượng người xem lựa chọn Starlight cao hơn.

Như vậy trên đây chính là 2 rạp chiếu phim gần chung cư Đức Hòa hiện có tại Long An. Đầu tư vào chung cư The Win City không chỉ mang đến cho người đầu tư một không gian sống hiện đại mà hơn hết tiện ích bên ngoài cực kỳ đa dạng và phong phú. Bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, chất lượng.

>>> Xem thêm: Danh sách những khu vui chơi gần chung cư Đức Hòa dành cho bạn!

Rạp chiếu phim gần chung cư The Win City tại TP HCM

Bên cạnh các rạp chiếu phim gần chung cư The Win City tại Long An thì cư dân ở đây cũng có một sự lựa chọn khác là di chuyển đến các rạp chiếu phim gần chung cư tại TPHCM. Về vị trí địa lý thì huyện Đức Hòa là cửa giao thông kết nối một số quận huyện của TPHCM với Long An và các tỉnh miền Tây. Do đó, cư dân tại đây hoàn toàn có thể lựa chọn xem phim rạp chiếu tại các rạp trên TPHCM.

Rạp chiếu phim gần chung cư The Win City tại TPHCM
Rạp chiếu phim gần chung cư The Win City tại TPHCM

Danh sách một số rạp phim gần chung cư The Win City tại TPHCM:

  • CGV Bình Chánh
  • CGV Hóc Môn
  • BHD Star Cineplex
  • BHD Star Cineplex – Satra Phạm Hùng,…

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Tóm lại, rạp chiếu phim gần chung cư The Win City Long An khá đa dạng và phong phú. Do đó, nếu khách hàng muốn trải nghiệm tiện ích giải trí này thì đừng lo lắng mà hãy nhanh tay đầu tư vào dự án chung cư Đức Hòa để tận hưởng một cuộc sống chất lượng và hiện đại bậc nhất hiện nay. 

Trả lời