Báo giá thuê chung cư The Win City Đức Hòa Long An chuẩn xác nhất 2022

Giá thuê chung cư The Win City Đức Hòa đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư. Đây được xem là dự án nhiều hứa hẹn trong tương lai mà bạn nên lựa chọn. Với mục tiêu mang đến căn hộ hiện đại nhất với giá thành phải chăng, Thắng Lợi Group sẽ có thể mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Vị trí căn hộ The Win City Đức Hòa có gì nổi bật?

Vị trí căn hộ The Win City Đức Hòa có điểm gì nổi bật để thu hút nhà đầu tư chính là vấn đề mà nhiều người thắc mắc hiện nay. Có thể nói, dự án được xây dựng tại một vị trí vô cùng ấn tượng giữa trung tâm Đức Hòa – Long An. Vì nơi đây sở hữu cửa ngõ giao thương quan trọng đến Đồng Bằng Sông Cửu Long và nằm bên sông Vàm Cỏ đầy tài nguyên.

Chung cư Đức Hòa nằm ở vị trí đẹp
Chung cư The Win City Đức Hòa nằm ở vị trí đẹp

Bạn chỉ mất khoảng 40 phút đi xe để đến được trung tâm TP.HCM và khoảng 30 phút đối với Phú Mỹ Hưng. Căn hộ Đức Hòa cũng chỉ cách Trung Tâm  Thị Trấn Bến Lức 5 phút di chuyển. Vị trí nhiều ưu thế này đã giúp căn hộ trở nên thu hút đối với nhà đầu tư. Bởi chúng được xem là vị trí vàng có khả năng sinh lời cực lớn hiện nay.

Chính vì thế, tìm hiểu giá thuê chung cư The Win City Đức Hòa là lựa chọn phù hợp để bạn tìm nơi sinh sống hoàn mỹ. Tuy nhiên, lưu ý là vì nằm ở vị trí đắc địa nên chắc chắn giá thành để thuê sẽ không quá rẻ. Bạn nên cân nhắc kỹ giữa việc chỉ thuê ở hay mua hẳn để sinh sống cho phù hợp. 

Ưu điểm tuyệt vời của căn hộ The Win City Đức Hòa 

Bên cạnh vị trí căn hộ Đức Hòa, những ưu điểm tuyệt vời về tiện tổng thể cũng được nhiều người quan tâm. Nhìn chung, căn hộ này được trang bị rất nhiều tiện ích để bạn có thể trải nghiệm chất lượng sống tốt nhất.

Tiện ích nội khu không thể bỏ qua của dự án 

Thắng Lợi Group đặc biệt chú trọng phát triển tiện ích nội khu cho chung cư The Win City Đức Hòa. Sở hữu nó, bạn sẽ nhận được tiện ích đẳng cấp ngay dưới chân nhà với hệ thống những công viên và đường đi đầy thơ mộng. Chung cư sẽ mang đến cho bạn một sức sống mới cùng những trải nghiệm chất lượng nhất.

Tiện ích nội khu
Tiện ích nội khu

Bên cạnh đó, dự án cũng bố trí thêm nhiều dịch vụ đáp ứng nhiều nhu cầu thiết yếu của bạn. Hệ thống các siêu thị tiện lợi để mua thức ăn và phòng tập rèn luyện sức khỏe được xây dựng gần nhau tạo điều kiện tuyệt đối cho các hoạt động của bạn. 

Ngoài ra, chung cư The Win City Đức Hòa cũng xây dựng thêm các khu vui chơi giải trí như hồ bơi, khu nướng BBQ và sân bóng vô cùng hiện đại. Khu vực đậu xe và nhiều công trình tiện ích cũng dần được hoàn thiện sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn. 

Tiện ích ngoại khu đa dạng phát huy vị trí căn hộ The Win City Đức Hòa

Đảm bảo tiện ích ngoại khu đa dạng cũng là một tiêu điểm quan trọng bên canh vị trí căn hộ Đức Hòa. Toàn bộ công trình được thiết kế theo xu hướng tích hợp nhiều hoạt động cho bạn một cuộc sống toàn diện. Hệ thống bệnh viện, nhà hàng, trường học cũng như nhà thờ được xây dựng đầy đủ quanh khu căn hộ.

Thắng Lợi Group cũng bố trí giao thông thuận tiện để kết nối với khu vực trung tâm. Căn hộ cũng được xây dựng với hệ thống an ninh hàng đầu cho bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống tại đây.

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Báo giá thuê chung cư The Win City Đức Hòa năm 2022

Hiện nay, chưa có giá thuê chính thức cho căn hộ từ dự án Đức Hòa, theo đó đơn vị mới chỉ cung cấp giá bán là 20 triệu/m2. Tuy nhiên, từ đây có thể dự đoán được giá thuê chung cư The Win City Đức Hòa cũng sẽ phải chăng. Bạn có thể cân nhắc việc mua đứt bất động sản này để sinh sống hoặc cho thuê kiếm lợi nhuận. 

Giá bán không cao nên giá thuê chung cư Đức Hòa cũng phải chăng
Giá bán không cao nên giá thuê chung cư Đức Hòa cũng phải chăng

Việc đầu tư vào đúng dự án chất lượng có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển. Đối với căn hộ The Win City Đức Hòa, bạn sẽ được cung cấp đa dạng loại hình đầu tư. Chúng bao gồm đầu tư ngay từ lúc bắt đầu và duy trì đến lúc dự án đạt mức giá mong đợi để rao bán. Với hình thức này, bạn sẽ nhận được khoảng 10 đến 20% mức tỷ suất.

Mua để cho người khác thuê cũng là một lựa chọn thông minh mà bạn có thể cân nhắc. Vì khi cho thuê bạn có thể nhận đến 5% tỷ suất thuê với sự gia tăng giá căn hộ lên đến 10% mỗi năm. Bạn sẽ nhận được tổng cộng khoảng 10 đến 15% với lựa chọn này. Bạn cũng có thể mua căn hộ để trải nghiệm các tiện ích và có quyền bán đi nếu thấy mức tỷ suất phù hợp.

Trên đây là thông tin mới nhất báo giá thuê chung cư The Win City Đức Hòa Long An năm 2022. Vị trí chung cư Đức Hòa được xây dựng vô cùng tuyệt vời là một trong những dự án mà bạn nên đầu tư. Với dự án chất lượng như vậy, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều lợi nhuận. Đây chính là cơ hội hoàn hảo để thay đổi cuộc sống và phát triển tốt hơn trong tương lai dành cho bạn.

Trả lời