Bí mật về các căn hộ ở Bắc Đức Hòa chắc chắn bạn chưa biết

Các căn hộ ở Bắc Đức Hòa đang là tâm điểm của bất động sản Long An, nhu cầu mua căn hộ phục vụ mục đích ở cùng với mục đích đầu tư đều có số lượng lớn. Nguyên nhân từ đâu mà bất động sản khu vực này lại thu hút đến vậy? Đây là bí mật mà chưa chắc ai cũng biết, vậy bạn có biết hay không? Hãy cùng The Win City tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây về thị trường căn hộ Bắc Đức Hòa nhé!

Đức Hòa có kinh tế phát triển tăng vọt

Theo quy hoạch thì Đức Hòa sẽ là địa phương “chia lửa” cho thành phố Hồ Chí Minh, sẽ là vệ tinh về kinh tế cho thành phố trọng điểm phía Nam. Nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp được xây dựng, nhiều chính sách hỗ trợ từ chính phủ để thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào địa phương này. Có thể nói, nền kinh tế tại đây đang có nhiều bước phát triển vượt bậc.

Cụ thể là Đức Hòa đang sở hữu 20 cụm công nghiệp, 13 khu công nghiệp lớn nhất, chiếm 50% số lượng khu công nghiệp và cụm công nghiệp của tỉnh này. Điều này cho thấy kinh tế Đức Hòa đang ổn định và có nhiều nguồn thu phục vụ đầu tư công. Do đó cơ sở vật chất tại huyện này chắc chắn sẽ được đầu tư mang lại nhiều tiện ích cho cư dân.

Huyện Đức Hòa mà đặc biệt là khu vực Bắc Đức Hòa có sự hoàn thiện về tiện ích sinh hoạt, sở hữu đầy đủ các cửa hàng kinh doanh các loại mặt hàng phục vụ sinh hoạt – giải trí, hệ thống bệnh viện – trường học – tài chính đều đầy đủ.

Đức Hòa sở hữu nhiều cụm công nghiệp lớn của Long An
Đức Hòa sở hữu nhiều cụm công nghiệp lớn của Long An

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi mau các căn hộ ở Nam Đức Hòa

Đức Hòa có vị trí giao thông huyết mạch

Đức Hòa có vị trí giao thông huyết mạch, là điểm kết nối TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây, là cửa ngõ giao thương đặc biệt quan trọng của khu vực phía Nam.

Các tuyến giao thông trên địa bàn huyện đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quá trình sinh hoạt, làm việc và sản xuất. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy các dự án bất động sản tại Đức Hòa ngày một phát triển và được quan tâm lựa chọn, đầu tư nhiều hơn.

Đặc biệt các tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành giúp kết nối Đức Hòa với hệ thống cảng lớn ở TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai cùng sân bay quốc tế Long Thành. Giao thông thông suốt là điểm mang lại giá trị đầu tư trong tương lai của các căn hộ ở Bắc Đức Hòa.

Thông tin Đức Hòa lên thành phố

Quy hoạch huyện Đức Hòa thành đô thị loại III và trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Long An là tín hiệu khiến cho giá trị của bất động sản Bắc Đức Hòa gia tăng, trong đó có giá trị căn hộ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có hàng loạt ưu đãi về chính sách cho khu vực này từ việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại cho đến ưu đãi để thu hút vốn đầu tư từ bên ngoài.

Nhiều nhà đầu tư lớn đổ bộ vào thị trường căn hộ Bắc Đức Hòa
Nhiều nhà đầu tư lớn đổ bộ vào thị trường căn hộ Bắc Đức Hòa

Sự đổ bộ của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản

Với đà phát triển nhanh chóng như hiện nay, thị trường bất động sản Đức Hòa nhất là thị trường căn hộ đón nhận sự đổ bộ của nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Các căn hộ ở bắc Đức Hòa cũng được chú ý nhiều hơn.

Sự đầu tư của họ cung cấp số lượng lớn căn hộ cho nhu cầu tại Bắc Đức Hòa với chất lượng tốt và sự chuyên nghiệp trong thiết kế dự án. Quy mô và đẳng cấp từ họ làm sôi động thị trường căn hộ Bắc Đức Hòa.

Một số dự án căn hộ tại Bắc Đức Hòa cung cấp trọn vẹn cho nhu cầu học tập, khám chữa bệnh và sinh hoạt, giúp cho cư dân tiện lợi trong sinh hoạt. Các dự án đều tuân theo xu hướng kiến trúc hiện nay là xu hướng kiến trúc xanh, cho nên môi trường sống tại các căn hộ sẽ khá tốt và đáng sống.

Thời điểm tốt để sở hữu căn hộ tại Bắc Đức Hòa
Thời điểm tốt để sở hữu căn hộ tại Bắc Đức Hòa

Thời cơ “vàng” để sở hữu căn hộ ở Bắc Đức Hòa

Tại sao nói đây là thời cơ “vàng” để sở hữu căn hộ Bắc Đức Hòa? Đó là vì đang có nhiều yếu tố thúc đẩy sự tăng giá trị của bất động sản khu vực này. Bất động sản Bắc Đức Hòa đang có xu hướng tăng giá mạnh. Nguồn cung dồi dào khiến cho việc mua căn hộ dễ dàng và nhanh chóng để sở hữu căn hộ đẳng cấp.

Một lý do nữa là mặt bằng giá bất động sản Bắc Đức Hòa đang thấp hơn các khu vực xung quanh như các quận huyện giáp ranh Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Đầu tư mua bất động sản tại nơi này không yêu cầu vốn cao như các địa phương khác, khoản sinh lời sẽ là khá rộng trong tương lai.

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Những yếu tố hỗ trợ cho xu hướng tăng giá trị của các căn hộ ở Bắc Đức Hòa đều là những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn. Trong tương lai thị trường bất động sản khu vực này sẽ trở nên “nóng bỏng” và sôi động. Nếu muốn mua căn hộ Bắc Đức Hòa thì hãy nhanh chóng quyết định và sở hữu căn hộ trong mơ cho gia đình mình.

Trả lời