Cập nhật giá thuê căn hộ chung cư The Win City mới nhất 2022

Giá thuê căn hộ Đức Hoà hay giá thuê chung cư The Win City Đức Hòa là vấn đề khiến bạn quan tâm? Bạn biết rằng: Thị trường bất động sản – nhất là bất động sản cho thuê như nhà chung cư đang ngày một sôi động. Mức giá thuê nhà có thể thay đổi, biến động mỗi tháng, mỗi ngày. Bạn muốn cập nhật những con số mới nhất. Đó chính là lí do vì sao bạn tìm đến nội dung này. Hãy để The Win City đáp lại kỳ vọng đó trong nội dung sau đây.

Giá thuê chung cư The Win City Đức Hòa cao thấp ra do đâu?

Vị trí, diện tích, đặc điểm kiến trúc nội thất, … đó chính là những yếu tố quyết định đến giá thuê căn hộ chung cư The Win City Đức Hòa. Chính vì thế, trước khi khảo giá, bạn cần chuẩn bị, đề ra 1 số yêu cầu cụ thể về căn hộ để tiện tham khảo cũng như dự trù kinh phí.

Rất nhiều chung cư chất lượng được xây dựng và sử dụng tại Đức Hoà - Giá thuê của mỗi sản phẩm này phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Rất nhiều chung cư chất lượng được xây dựng và sử dụng tại Đức Hoà – Giá thuê của mỗi sản phẩm này phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nếu ngân sách rủng rỉnh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với những căn hộ lớn nhỏ, đủ phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách với nội thất sang trọng, hiện đại. Trong khi đó, nếu ngân sách không lớn thì những căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn, nội thất hạn chế hơn lại là lựa chọn phù hợp hơn.

Ngoài ra, thông thường, nếu thuê chung cư mới xây tại khu trung tâm, thuận tiện đi lại thì giá sẽ càng cao hơn. Chính vì lẽ trên, trước khi thuê chung cư, bạn cần hiểu rõ nhu cầu, khả năng tài chính của chính mình cũng như nắm được mức giá trung bình trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Lý do không thể bỏ qua khi sở hữu The Win City Đức Hòa

Tổng hợp 1 số mức giá thuê căn hộ The Win City Đức Hoà mới nhất

Giá thuê chung cư The Win City Đức Hòa phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu để ý thì bạn sẽ thấy con số được đưa ra đều xoay quanh 1 giá trị trung bình tối thiểu. Cụ thể như sau:

Giá thuê căn hộ chung cư The Win City Đức Hòa 1 phòng ngủ

Nếu thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ, diện tích 35m2 thì giá thường nằm trong khoảng 1,5 – 2,5 triệu đồng trở lên. Trong đó, mức giá 1,5 triệu đồng/tháng được coi là rẻ và vừa tầm với thu nhập trung bình hiện nay.

Những căn chung cư nhỏ sẽ có giá thuê vài ba triệu đồng mỗi tháng
Những căn chung cư nhỏ sẽ có giá thuê vài ba triệu đồng mỗi tháng

Ngoài ra, nếu chung cư có nội thất đẹp thì giá thuê có thể lên đến 2,5 triệu đồng/tháng hoặc nhiều hơn. Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tìm được những căn hộ có mức giá 1,7 triệu, 1,8 hay 1,9 triệu đồng/tháng.

Trong khi đó, nếu muốn tìm thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ, nội thất cao cấp hơn thì chi phí cần chuẩn bị cũng sẽ nhỉnh hơn. Khi đó, giá trung bình cho mỗi sản phẩm bất động sản cho thuê này thường có giá thuê ít nhất là 3 triệu đồng/tháng.

Giá thuê căn hộ chung cư The Win City Đức Hoà 2 phòng ngủ

Dễ nhận thấy, những căn chung cư có 2 phòng có diện tích rộng hơn, chính vì thế mà giá thuê tương ứng cũng sẽ cao hơn. Mức giá trung bình tối thiểu chúng tôi khảo sát được là 1,5 triệu đồng/tháng cho căn hộ 35m2, 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, dễ nhận thấy, không gian của căn hộ này sẽ không quá lớn và thật sự ít nhiều tồn tại hạn chế. Lưu ý rằng, bài đăng được chúng tôi tham khảo gần như là duy nhất. Chính vì thế mà chưa chắc bạn đã có thể tìm thấy mức giá này khi tham khảo thực tế.

Chung cư lớn và hiện đại sẽ có giá cao hơn
Chung cư lớn và hiện đại sẽ có giá cao hơn

Nhìn chung, nếu thuê chung cư 2 phòng ngủ thì con số phổ biến nhất là từ 3 triệu đồng/tháng trở lên. Cụ thể, giá thuê căn hộ 48m2, 2 phòng ngủ là 3 triệu đồng/tháng. Trong 1 nội dung giới thiệu khác, giá thuê được giới thiệu là 3,5 triệu đồng/tháng cho căn chung cư 80m2, 2 phòng ngủ.

Đặc biệt, nếu thuê shophouse 80m2, 2 phòng ngủ thì mức giá tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng trở lên.

Tất nhiên, có 1 điều chắc chắn rằng bạn sẽ còn tìm được rất nhiều mức giá cao thấp khác nhau ngoài những con số được nhắc đến trên đây. Giá trị của bất động sản vô cùng phong phú, đa dạng và có thể biến đổi. Chính vì thế mà bạn cần chủ động tham khảo, cập nhật thường xuyên nếu không muốn có được con số thực tế chính xác nhất.

Một số mức giá được nhắc đến trên đây mong có thể đem đến cho bạn con số tham khảo hợp lý nhất
Một số mức giá được nhắc đến trên đây mong có thể đem đến cho bạn con số tham khảo hợp lý nhất

Một số chia sẻ trên đây mong có thể giúp bạn thuê được những căn chung cư với mức giá vừa tầm, hợp lý. Lưu ý rằng: Đa số những con số được giới trên đây chỉ mang tính tham khảo và hoàn toàn có thể thay đổi.

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Tuy nhiên, hãy tin rằng chúng tôi đã cố gắng hết sức để đem đến mức giá thuê chung cư Đức Hoà trung bình sát với thực tế nhất. Điều này cũng có nghĩa là sẽ rất khó để bạn tìm thấy những căn chung cư có giá thuê rẻ hơn. Trong trường hợp tìm được những con số tiết kiệm hơn, tốt nhất bạn nên cẩn trọng vì rất có thể địa điểm đang tham khảo tồn tại vấn đề không hay nào đó.

Trả lời