Có nên đầu tư căn hộ chung cư The Win City không?

Không phải thủ phủ công nghiệp như Bình Dương nhưng huyện Đức Hòa vẫn được coi là điểm đến đầu tư lý tưởng của rất nhiều nhà kinh doanh. Thị trường bất động sản tại Đức Hòa, đặc biệt là các căn hộ nhà ở, chung cư đã đón nhận nhiều sự tăng trưởng vượt bậc. Vậy có nên đầu tư vào các khu chung cư The Win City Đức Hòa không? Vậy điều gì đã làm nên sức hút cho thị trường bất động sản tại đây?

Có nên đầu tư vào chung cư Đức Hòa không?
Có nên đầu tư vào chung cư Đức Hòa không?

Sức hút của nhà ở, chung cư The Win City

Khu đô thị vệ tinh Đức Hòa – Long An là điểm đến đầu tư hấp dẫn của nhiều nhà kinh doanh. Đặc biệt, các dự án nhà ở, chung cư The Win City Đức Hòa luôn nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Vậy sức hút của thị trường đất Đức Hòa đến từ đâu? Câu trả lời được bật mí dưới đây với những thông tin cơ bản về dự án:

Vị trí địa lý thuận lợi

Là tỉnh miền Tây duy nhất giáp TP.HCM, Long An được coi là cửa ngõ kết nối giao thương thị trường Tây và Đông Nam Bộ. Mức tăng trưởng kinh tế của khu vực này luôn cao, dẫn đầu trong khu vực. Ngoài ra, Long An cũng là địa phương thu hút vốn FDI lớn thứ 2 của cả nước. Huyện Đức Hoà trực thuộc Long An giáp các khu vực có tốc độ đô thị hóa cao của TP.HCM như Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn. Đặc biệt Đức Hòa còn sở hữu 13 khu công nghiệp, 20 cụm công nghiệp lớn nhất Long An.

Có thể nói, đây là một trong những vị trí thuận lợi cho việc đi lại. Chính vì trí cửa ngõ này đã giúp những dự án tại Đức Hòa trở lên thu hút hơn hẳn.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Đức Hòa là địa phương có tiềm năng bứt phá mạnh mẽ bậc nhất tại Long An. Các dự án bất động sản, nhà ở, chung cư The Win City Đức Hòa không chỉ tăng nhanh về số lượng mà còn được chú trọng đầu tư về chất lượng. Mỗi dự án nhà ở đều đảm bảo yêu cầu quy hoạch, có quy mô lớn, được đầu tư bài bản, có tiến trình phát triển lâu dài.

Thị trường đất Đức Hòa có tiềm năng phát triển mạnh mẽ
Thị trường đất Đức Hòa có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Nằm trong quy hoạch đô thị

Là nơi làm việc và cư trú của hàng ngàn lao động, Đức Hòa là nơi có thị trường bất động sản sôi động hàng đầu cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu “an cư lạc nghiệp” của công nhân, người dân lao động, các dự án nhà ở và chung cư The Win City Đức Hòa luôn trong tình trạng cháy hàng. Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Đức Hòa có thể đạt được tăng trưởng cao hơn nữa khi quy hoạch đô thị dần hoàn thiện.

Đức Hòa hiện đang đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng nhằm kết nối các tuyến trong điểm. Thông tin Đức Hòa được quy hoạch lên thành phố đã khiến thị trường đất tại đây trở nên “nhộn nhịp” hơn bao giờ hết. Dự kiến Long An sẽ chi gần 30.000 tỷ đồng đầu tư hạ tầng trong giai đoạn 2021-2025. Tuyến đường ĐT823D kết nối Đức Hòa và khu vực Bình Chánh, TP.HCM dự kiến hoàn thành năm 2023.

Năm 2022, các tuyến đường ĐT824, ĐT825 Đức Hòa nối với đường ĐT830  Hóc Môn cũng sẽ được mở rộng. Tuyến đường Nguyễn Văn Bứa cũng được nâng cấp từ 32m lên 40m với vốn đầu tư lên tới 2.400 tỷ đồng. Các tuyến đường Võ Văn Kiệt nối dài, tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài rút ngắn khoảng cách từ Đức Hòa về TP.HCM.

Đặc biệt, Bến Lức – Long Thành, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Vành đai 3, Vành đai 4 giúp Đức Hòa kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Long Thành và hệ thống cảng Cát Lái, Hiệp Phước, Cái Mép – Thị Vải…Sự kết nối này góp phần giúp chuyển mình, trở thành thành phố tương lai với tiềm năng bứt phá kinh tế xã hội cao.

Bất động sản Đức Hòa nằm trong quy hoạch đô thị
Bất động sản Đức Hòa nằm trong quy hoạch đô thị

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Có nên đầu tư vào chung cư The Win City Đức Hòa không?

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư, thị trường đất, đặc biệt là chung cư The Win City Đức Hòa hiện có tiềm lực phát triển mạnh mẽ. Nhiều báo cáo thống kê cho thấy, thị trường đất Đức Hòa có mức tăng trưởng khá, sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội. Tuy có mức giá cao nhưng bất động sản tại đây vẫn luôn được nhà đầu tư săn đón hàng đầu. Mọi dự án khi vừa ra mắt đã được nhiều nhà đầu tư, cư dân yêu thích và lựa chọn.

Có tiềm năng phát triển mạnh nên thị trường bất động sản Đức Hòa được không ít doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thành phố là sự tăng vọt của các dự án nhà ở, nhà cho thuê và chung cư tại đây. Tính tới thời điểm hiện tại, đầu tư vào nhà ở chung cư là lựa chọn khá an toàn, có tiềm năng thu lời lớn.

Mong rằng những thông tin cung cấp trong bài viết trên sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Long An để có kế hoạch đầu tư chuẩn xác. Chung cư The Win City Đức Hòa với vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong quy hoạch đô thị sẽ luôn là lựa chọn hấp dẫn của các nhà kinh doanh. Truy cập vào trang web https://thewincity.org.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời