Đánh giá pháp lý của dự án The Win City đã hoàn thiện chưa

 

Đánh giá pháp lý của dự án The Win City đã hoàn thiện chưa

Dự án The Win City được biết đến như một làn gió mới của bất động sản tại khu vực tỉnh Long Anh. Sở hữu với vị trí “ vàng” kèm theo những tiện ích đẳng cấp và mức giá bán cực ưu đãi. The Win City không chỉ là nơi đáng để an cư mà còn là dự án đầu tư đang thu hút được giới đầu tư quan tâm. Theo đó việc đánh giá pháp lý của dự án The Win City được thể hiện như thế nào? Tại nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể nhé!

Pháp lý dự án bất động sản đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Một dự án có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng chắc chắn sẽ là điểm mạnh ưu thế hơn. Bởi đây sẽ là yếu tố quyết định để đánh giá rằng có nên đầu tư vào bất động sản hay không. Đối với dự án The Win City này cũng vậy, việc đánh giá pháp lý của dự án The Win City cũng được nhà đầu tư tìm hiểu kỹ. 

Hình 1: Pháp lý dự án bất động sản đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Cùng với đó là sự hình thành và phát triển của chủ đầu tư, đối tác hợp tác. Đồng thời sẽ kèm theo một số thông tin khác như tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư, vốn đầu tư dự án. Đặc biệt là sự uy tín trong quá trình thi công những dự án trước đó có chung chủ đầu tư.

Theo đó việc xem xét khắt khe và kỹ lưỡng của một dự án. Có sự sàng lọc uy tín thương hiệu đã giúp cho các nhà đầu tư yên tâm hơn. Đặc biệt là tạo được nhiều lợi nhuận và khả năng sinh lời cao. 

Đọc thêm: Những phản hồi tích cực của khách đầu tư nhờ The Win City

Đánh giá pháp lý của dự án The Win City

Khi bạn đang muốn đầu tư vào The Win City thì khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu tư, an cư tại đây. Bởi The Win City có chủ đầu tư là tập đoàn Thắng Lợi đã hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ pháp lý. Vì đúng theo nguyên tắc của ngân hàng rằng sẽ không giải ngân cho vay khi dự án mới bắt đầu tiến hành bước ký hợp đồng cọc. 

Hình 2: Đánh giá pháp lý của dự án The Win City

Do đó mà việc đánh giá pháp lý của dự án The Win City luôn đề cao. Theo đó khi khách hàng tìm hiểu về dự án thì điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là ký hợp đồng thỏa thuận. Việc ký hợp đồng này được thực hiện cùng công ty và ngân hàng hỗ trợ. Chính vì điều này đã cho thấy được điểm mạnh chắc chắn về mặt pháp lý của dự án. Đặc biệt là năng lực tài chính bền vững đến từ chủ đầu tư. 

Tính pháp lý của dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện chỉn chủ. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì dự án đã được chính quyền phê duyệt đầy đủ. Chúng ta có thể kể đến một số thủ tục pháp lý như:

 • Quy hoạch chi tiết 1/ 500
 • Chủ trương đầu tư
 • Giấy phép xây dựng
 • Chứng thư bảo lãnh ngân hàng

Quy mô The Win City

Sau khi đã tìm hiểu được về đánh giá pháp lý của dự án The Win City. Thì chúng ta cùng xem dự án này có quy mô như thế nào mà được quan tâm nhiều như vậy

The Win City có được nằm ở vị trí đắc địa đó là tọa lạc mặt tiền đường tỉnh lộ 10. Đường tỉnh lộ được nối liền Trần Văn Giàu có lộ giới 72m được xem là con đường huyết mạch nối từ TP HCM đi Đức Hòa. Chúng mang đến ý nghĩa lớn trong giao thông cũng như giao thương kinh tế.

Hình 3: Quy mô The Win City

Chưa dừng lại ở đó mà dự án này còn nằm đối diện với các cụm khu công nghiệp lớn của tỉnh. Điều này đã thu hút được nhiều công nhân đến đây để phát triển. Khu đô thị được ra đời để đáp ứng nhu cầu nhà ở đang ngày tăng cao tại khu vực hiện tại. Tại vị trí này chúng ta có thể kết nối tới các địa điểm như:

 • Di chuyển đến trung tâm TP HCM một cách nhanh chóng thông qua con đường huyết mạch Tỉnh Lộ 10.
 • Thông qua đường tỉnh lộ 830 để kết nối với Củ Chi
 • Tại vị trí của dự án kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất thông qua đường tỉnh lộ 10. Về sân bay Long Thành thông qua đường cao tốc Long Thành.
 • Hiện nay dân cư đang ngày càng gia tăng khi các khu công nghiệp đang có xu hướng tăng. Chúng ta có thể kể đến như: KCN Tân Đô, KCN Tân Đức, KCN Hải Sơn.

Không gian sống đắt giá tại dự án The Win City

The Win City đã được chủ đầu tư trang bị cho cư dân chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Cùng với đó là hưởng lợi từ những chuỗi tiện ích hiện hữu nằm trong phạm vi của huyện Đức Hòa. Điều này đã phục vụ tốt được nhu cầu an cư – nghỉ dưỡng của cư dân bao gồm:

Hình 4: Không gian sống đắt giá tại dự án The Win City
 • Trung tâm thương mại được thiết kế cao cấp và chuỗi cửa hàng tiện ích mua sắm sôi động. Điều này đã đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của cư dân. 
 • Có hệ thống trường mầm non đây chính là nơi ươm mầm và chắp cánh cho sự phát triển của con em. 
 • Không gian sống sinh hoạt cộng đồng, nơi giao lưu gặp gỡ các cư dân trong tòa.
 • Khu vui chơi rộng lớn dành cho các con em cư dân
 • Công viên cây xanh có diện tích rộng lớn. 

Đọc thêm: Bùng nổ dự án The Win City được giới đầu tư săn đón

Kết Luận

The Win City có đầy đủ giấy tờ cùng với sự minh bạch đã được chủ đầu tư cập nhập. Do đó đánh giá pháp lý của dự án The Win City luôn được công khai. The Win City tự hào là dự án có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch tại thị trường bất động sản của tỉnh Long An.

Trả lời