Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án chung cư The Win City

So sánh với các khu vực khác của tỉnh Long An như huyện Bến Lức hay huyện Cần Giuộc thì điểm nóng bất động sản vài năm trở lại đây lại nghiêng về huyện Đức Hòa. Ngoài quỹ đất đa dạng, phong phú với chi phí thấp thì làn sóng đầu tư cũng như thông tin xác nhập đã làm cho bất động sản Đức Hòa trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Cùng chúng tôi đánh giá những tiềm năng phát triển của dự án căn hộ chung cư The Win City trong bài viết dưới đây. 

Đánh giá tiềm năng phát triển dự án chung cư The Win City
Đánh giá tiềm năng phát triển dự án chung cư The Win City

Tổng quan về dự án căn hộ chung cư The Win City

Đức Hòa là một trong 14 huyện hành chính trên địa bàn tỉnh Long An, so với 13 huyện khác trong tỉnh thì Đức Hòa đang trở thành một viên ngọc sáng trong kinh tế, lĩnh vực bất động sản của tỉnh này. Với nhiều ưu điểm nổi bật từ vị trí tới quỹ đất, tại đầy đang trở thành điểm săn đón của không ít giới đầu tư bất động sản, các ông lớn trong ngành.

Dự án chung cư The Win City cao cấp với nhà đầu tư Thắng Lợi Group đã trở thành tâm điểm, là miếng mồi màu mỡ, giá trị thu hút nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước. Với quỹ diện tích cho dự án lên đến 12 hecta cùng với dự kiến 20 tòa nhà chung cư, mỗi tòa nhà 24 tầng chắc hẳn tương lai mở bán của dự án thu lợi nguồn lợi nhuận cực kỳ khủng.

Dự án hàng đầu của tập đoàn Thắng Lợi Group
Dự án hàng đầu của tập đoàn Thắng Lợi Group

Bên cạnh đó, dự án tọa lạc ngay vị trí vàng của tỉnh Long An nói riêng và là điểm giao thoa, kết nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây càng làm cho dự án nâng tầm giá trị lên cao hơn rất nhiều lần. Ngoài ra, giao thông đô thị, kết nối và liên kết vùng của dự án cực kỳ thuận lợi. Bởi dự án nằm ngay mặt tiền quốc lộ 22, quốc lộ 1A.

  • Phía Bắc dự án giáp với huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn Tp. HCM.
  • Phía Nam giáp với huyện Bến Lức, Long An
  • Phía Tây giáp huyện Đức Huệ, Long An
  • Phía Đông giáp huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Với vị trí vàng dễ dàng xoay chuyển, giới chuyên gia bất động sản đã đánh giá đây sẽ là một dự án sinh lời giá trị, làm thị trường bất động sản Việt Nam nhảy vọt, nóng hổi trong năm nay và năm sau. 

Đánh giá tiềm năng phát triển dự án chung cư The Win City Đức Hòa 

Dự án chung cư The Win City Đức Hòa đang được các chuyên gia bất động sản trong nước đánh giá cao, sẽ là dự án nổi bật, tạo những cú hích mạnh cho bất động sản Long An cũng như lĩnh vực bất động sản nước ta trong năm nay và năm sau. Vậy dự án này tiềm ẩn những tiềm năng giá trị nào trong tương lai mà lại được đánh giá cao đến như vậy. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đánh giá vị trí tiềm năng của dự án

Có thể nói tiềm năng về vị trí địa lý là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị của bất kỳ dự án bất động sản nào. Dự án chung cư Đức Hòa có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển giao thương, đi lại giữa các khu vực.

Sở hữu vị trí vàng của tỉnh Long An

Dự án tiếp giáp với huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi của TPHCM điều này giúp dự án chung cư The Win City thừa hưởng được nhiều chính sách phát triển vùng ven của thành phố. Đồng thời, khoảng cách di chuyển từ Đức Hòa tới trung tâm TP HCM chưa đầy một giờ đồng hồ điều đó giúp cho giá thành mặt bằng ở đây sẽ tăng nhanh.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của vị trí dự án chung cư Đức Hòa không thể nào bỏ qua đây là khu vực quanh năm không xảy ra thiên tai, bão lũ phù hợp để sinh sống, làm ăn. Do đó mà vị trí của dự án đang được các chuyên gia đánh giá rất cao trong thời điểm hiện tại.

Tiềm năng kinh tế, tiếp giáp các khu công nghiệp lớn

Sở hữu vị trí thuận lợi như vậy giúp cho kinh tế ở nơi đây có điều kiện phát triển mạnh, từ đó thúc đẩy giá trị của dự án chung cư The Win City.

Kinh tế phát triển vượt bậc trong tương lai
Kinh tế phát triển vượt bậc trong tương lai

Riêng huyện Đức Hòa của tỉnh Long An tính đến thời điểm hiện nay có hơn 18 KCN lớn, nhỏ trên địa bàn huyện, là khu vực dẫn đầu về thu hút vốn FDI của tỉnh cũng như khu vực sông Cửu Long. Là vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía nam do đó tương lai hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước hơn. Bên cạnh đó huyện Đức Hòa đã được công nhận là khu đô thị loại 4 tương lai hướng đến khu đô thị mở cửa TPHCM do đó kinh tế của vùng này tương lai sẽ nhảy vọt đáng kể.

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Tóm lại, dự án chung cư The Win City được giới chuyên gia đánh giá cực cao trên tất cả các phương diện, không chỉ là vị trí, tiềm năng kinh tế mà còn là chi phí đầu tư, không lo “sốt ảo”, chất lượng dự án hàng đầu. Việc đầu tư vào dự án là sự khởi đầu cho tương lai đúng đắn nhất, sinh lợi nhuận lớn nhất.

Trả lời