Điểm đáng giá của dự án căn hộ chung cư ở Đức Hòa của Thắng Lợi group

Nằm trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái Long An, tập đoàn Thắng Lợi Group đã và đang rót một nguồn vốn lớn vào dự án chung cư cao cấp Đức Hòa Long An. Với mục tiêu hướng đến một thị trường bất động sản sôi động cùng với đó là những sản phẩm bất động sản chất lượng, giàu giá trị tiềm năng cho tương lai, dự án căn hộ ở Đức Hòa của Thắng Lợi Group đã được giới đầu tư đánh giá cao. Bài viết dưới đây The Win City sẽ cùng khách hàng đi tìm hiểu những điểm đáng giá của dự án này.

Những điểm đáng giá dự án căn hộ ở Đức Hòa của Thắng Lợi Group
Những điểm đáng giá dự án căn hộ ở Đức Hòa của Thắng Lợi Group

Dự án căn hộ ở Đức Hòa của Thắng Lợi Group thừa hưởng tiện ích hàng đầu

Đức Hòa là một trong 14 huyện của tỉnh Long An, so với các huyện còn lại của tỉnh thì Đức Hòa đã có những chuyển mình phát triển mạnh mẽ, nhảy vọt trong những năm gần đây. Thông tin huyện Đức Hòa chuyển lên làm thành phố đã làm thị trường bất động sản sôi động hẳn lên.

Chính bởi sự phát triển của thị trường khiến các dự án tại đây được đầu tư mạnh. Đầu tư vào dự án căn hộ Đức Hòa của Thắng Lợi Group thì người mua hoàn toàn có thể thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu hàng đầu.

Dự án chung cư Đức Hòa thừa hưởng tiện ích hàng đầu Long An
Dự án chung cư Đức Hòa thừa hưởng tiện ích hàng đầu Long An

Trước hết, chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Thắng Lợi- một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với những dự án giá trị, tiềm năng, sinh lợi nhuận cực kỳ. Với hậu thuẫn vững chắc cùng với tầm nhìn xa trông rộng thì trong tương lai, chắc hẳn dự án chung cư Đức Hòa sẽ là điểm nóng, mảnh đất sinh lợi nhuận khổng lồ.

Tiếp theo, không thể nào bỏ qua được dự án sở hữu vị trí vàng của tỉnh Long An, khu vực miền Tây và cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối, giao thương vùng khá thuận lợi bởi phía Đông và phía Bắc dự án tiếp giáp với 3 huyện lớn của TP HCM là Hóc Môn, Bình Chán và Củ Chi; phía Tây tiếp giáp với huyện Đức Huệ và phía Nam tiếp giáp với huyện Bến Lức. 

Đồng thời, dự án chung cư Đức Hòa nằm ngay trên mặt tiền của các trục đường giao thông lớn như quốc lộ 22, quốc lộ 1A, quốc lộ N2 giúp cho giao thông di chuyển thuận lợi, dễ dàng hơn. Tóm lại, đầu tư vào dự án chung cư Đức Hòa người mua sẽ thừa hưởng được những giá trị, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ các mặt phục vụ cho cuộc sống tương lai chất lượng, hiện đại và tiện nghi nhất.

Dự án căn hộ ở Đức Hòa hình thức thanh toán nhẹ nhàng

Điểm đáng giá tiếp theo của dự án mà người đầu tư không nên bỏ qua chính là hình thức thanh toán của dự án theo dự kiến cực kỳ đơn giản. Dù chưa được mở bán chính thức trên thị trường song với cách làm việc của nhà đầu tư Thắng Lợi Group luôn tạo điều kiện thuận lợi để tối ưu hóa cách tăng tỷ lệ giao dịch mua bán thành công

Hình thức thanh toán đầu tư dự án nhẹ nhàng
Hình thức thanh toán đầu tư dự án nhẹ nhàng

Mỗi căn hộ chung cư với tiện ích, thiết kế khác nhau nên giá trị mua bán sẽ có sự chênh lệch. Song khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi tất cả khách hàng đến đầu tư dự án chung cư đều được hỗ trợ những ưu đãi hấp dẫn như không cần trả gốc, trả lãi khi đầu tư dự án ngay tức khắc. Khống phí tất toán từ ngân hàng hỗ trợ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra những phương án thanh toán dự án tối ưu với hình thức thanh toán mỗi tháng từ 1-2%.

Đầu tư chung cư Đức Hòa Long An cực kỳ an toàn

Điểm đáng giá tiếp theo của dự án dự án căn hộ ở Đức Hòa của Thắng Lợi Group mà khách hàng nên lưu tâm đến đó là đầu tư vào dự án cực kỳ an toàn. Tính pháp lý của dự án được công khai minh bạch, đảm bảo pháp luật, được cấp giấy phép xây dựng và mở bán.

Dự án được cấp giấy phép xây dựng, sổ hồng riêng từng căn hộ
Dự án được cấp giấy phép xây dựng, sổ hồng riêng từng căn hộ

Tính an toàn của dự án trước hết được thể hiện ở chủ đầu tư dự án chung cư Đức Hòa là Tập đoàn Thắng Lợi Group. Một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Lý do khẳng định dự án chung cư Đức Hoàn an toàn còn bởi dự án đã được cấp giấy phép xây dựng của Sở Long An và mọi căn chung cư đều được cấp sổ hồng riêng. Như vậy, với những cơ sở trên thì không thể nào không khẳng định đầu tư vào dự án chung cư Đức Hòa là sự đầu tư cho tương lai cực kỳ an toàn và sinh lợi nhuận cực lớn.

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Tóm lại, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho quý khách hàng 3 điểm đáng giá nhất của dự án căn hộ ở Đức Hòa của Thắng Lợi Group. Đồng thời những thông tin có trong bài viết cũng giúp khách hàng hiểu hơn về dự án chung cư này. Mong rằng, với những gì dự án đã và đang có thì đây sẽ là điểm đầu tư của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Trả lời