Gợi ý các ngân hàng trả góp khi mua chung cư The Win City tại Long An

Chung cư The Win City đang trong thời gian xây dựng và mở bán với mức giá rất hời. Đây là thời cơ để nhiều nhà đầu tư bất động sản hoặc người có ý định an cư lạc nghiệp xuống tiền sở hữu chung cư. Để có được số tiền khổng lồ nhanh chóng, vay ngân hàng là điều không thể tránh khỏi. Vậy những ngân hàng bạn nên sử dụng? Dưới đây là câu trả lời.

Mua trả góp chung cư The Win City

Vì sao nhiều người chọn mua trả góp chung cư, nhà ở? Trong bất kỳ thị trường giao dịch bất động sản nào, ngân hàng cũng đóng vai trò trung gian quan trọng. Đó là vì:

  • Người cần mua chung cư có thể không đủ tiền để mua, vay ngân hàng là giải pháp tuyệt vời để có số vốn lớn nhanh chóng.
  • Ngân hàng luôn có đủ tiền cho bạn vay và luôn chào đón bạn
Mua trả góp căn hộ chung cư Đức Hòa
Mua trả góp căn hộ chung cư The Win City
  • Mỗi dự án chung cư được xây dựng luôn có 1 hoặc nhiều ngân hàng đứng ra bảo lãnh. Các ngân hàng này không chỉ cung cấp vốn để xây dựng dự án mà còn cho các nhà đầu tư vào dự án đó vay.
  • Vay tiền mua chung cư là 1 đòn bẩy tốt để đầu tư sinh lợi trong tương lai như bán nhà khi giá lên, sử dụng chung cư cho thuê,…

Các ngân hàng cho vay mua chung cư trả góp

Tại Đức Hòa Long An, các bạn có thể chọn những ngân hàng này để vay thế chấp trả góp mua chung cư.

Vietcombank

Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Ngân hàng Vietcombank đã đưa ra những chính sách cho vay để mua chung cư The Win City Đức Hoà trả góp rất hấp dẫn. Những chính sách này luôn đảm bảo mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng. 

Khi vay tiền tại đây để mua chung cư trả góp, hạn mức vay có thể chiếm tới 70% số tiền trong hợp đồng mua nhà của bạn. Không những thế, thời gian cho vay có thể lên đến 15 năm. Đặc biệt, các thủ tục quy trình cho vay tại đây cũng rất đơn giản và nhanh chóng, tạo điều kiện chi trả tốt nhất cho khách hàng. 

MB Bank

Đây là một trong những ngân hàng nhận được nhiều sự tin tưởng nhất từ khách hàng. Cũng như Vietcombank, ngân hàng MB bank cũng có những chính sách cho vay linh hoạt, nhiều ưu đãi. Lãi suất khi vay để mua nhà trả góp tại MB bank hiện nay là 7.49% trên một năm

Những ngân hàng uy tín cho vay để mua chung cư trả góp
Những ngân hàng uy tín cho vay để mua chung cư trả góp

Techcombank

Khi nhắc đến các ngân hàng trả góp uy tín khi mua chung cư The Win City thì chúng ta không thể nào bỏ qua Techcombank. Techcombank mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi, lợi ích rất hấp dẫn. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình nhất, cụ thể nhất mọi chính sách để khách hàng có thể lựa chọn được chế độ phù hợp nhất.

Sacombank

Ngân hàng Sacombank là một trong như nơi có tài trợ tốt nhất cho khách hàng về lãi suất hay hạn mức cho vay. Tại đây lãi suất cho vay mua chung cư The Win City Đức Hòa thấp, thủ tục nhanh gọn, duyệt cho vay nhanh chóng. Việc sở hữu một ngôi nhà mơ ước nằm trong tầm tay.

SCB

Ngân hàng SBC cho vay trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,5% trên một năm. Bên cạnh đó chính sách lãi suất cũng thay đổi linh hoạt theo số tiền mà khách hàng trả được. Nhân viên ở đây luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng trước, trong và sau quá trình vay vốn. 

BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng mà bạn không thể bỏ qua khi muốn vay tiền mua chung cư trả góp. Với chính sách nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như lãi suất cho vay thất, quá trình vay đơn giản, BIDV ngày càng có được sự yêu thích của nhiều khách hàng. Muốn sở hữu chung cư Đức Hòa nhanh chóng hãy đến với BIDV. 

Top những ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam
Top những ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam

TP Bank

Đây là ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hiện đại, năng động hiện nay. Tại đây bạn có thể được hỗ trợ vay vốn lên đến 90% hợp đồng mua nhà. Thời gian vay vốn tối đã tại TP bank lên đến 20 năm. 

Thủ tục vay ngân hàng trả góp khi mua chung cư

Để vay chung cư trả góp, các bạn cần thực hiện theo quy trình như sau:

  • Chuẩn bị hồ sơ vay: Hồ sơ nhân thân, hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn, hồ sơ nguồn thu nhập để trả nợ và các loại hồ sơ khác
  • Thẩm định hồ sơ và tài sản: Nhân viên ngân hàng sẽ làm việc này, người đi vay chỉ cần chờ phản hồi từ ngân hàng sau khi nộp hồ sơ
  • Đưa ra quyết định cho vay và giải ngân: Nếu ngân hàng thông qua hồ sơ của bạn thì sẽ đưa ra quyết định cho vay và giải ngân.
Quy trình ngân hàng cho vay khi mua chung cư
Quy trình ngân hàng cho vay khi mua chung cư
  • Giám sát và thanh lý hợp đồng: Trong thời gian vay trả góp, các bạn phải trả tiền theo đúng định kỳ đã ký trong hợp đồng. Khi trả đủ thành tiến hành thanh lý hợp đồng. Vì một lý do nào đó mà bạn gián đoạn trả nợ thì ngân hàng được quyết thanh lý tài sản thế chấp của bạn.

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Nói tóm lại, mua trả góp Chung Cư The Win City là một cách dùng đòn bẩy rất tốt để bạn sở hữu BĐS đắt giá. Các ngân hàng cũng luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ bạn. Các bạn có thể chọn một trong số những ngân hàng ở trên để hợp tác. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm có được một căn chung cư cho riêng mình tại Đức Hòa, Long An .

Trả lời