Hướng nhà dành cho tuổi Mão là hướng nào?

Tuổi Mão hợp hướng nào? Xin mời các bạn cùng với The Win City khám phá phong thủy trong xây dựng dành cho người tuổi Mão nhé.

Tuổi Mão hợp hướng nào
Hướng nhà tốt dành cho tuổi Thìn

Tuổi Mão hợp với hướng nào?

Tuổi Mão hay còn gọi là tuổi Mẹo, tuổi mèo đối với người Việt hay tuổi thỏ đối với người Trung Quốc. Mão là con giáp thứ 4 trong 12 con giáp theo tử vi của phương Đông.

Đúng với tính các của tuổi Mão, loài mèo thông thường mang trong mình 1 vẻ kiêu sa và đáng yêu đến lạ thường. Mèo là cô của Hổ cũng chính vì vậy mà mặc dù có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng người tuổi Mão thường có khả năng sai khiến những người có tuổi Hổ với ngoại hình to lớn bảo vệ cho mình.

Đối với phương hướng phù hợp dành cho tuổi Mão thì nhìn tựu chung không có gì là tuyệt đối bởi vì tùy theo năm sinh mà hướng nhà sẽ có sự thay đổi nhất định.

Bạn có thể tham khảo các hướng nhà theo năm sinh tương ứng của can chi tại đây:

Màu sắc hợp nhất đối với người tuổi Mão là gì?

Để chọn lựa màu sắc hợp nhất dành cho người tuổi Mão thì bạn nên căn cứ vào ngũ hành và xác định mệnh của tuổi Mão để xem xét chọ lựa màu sắc phù hợp.

  • Mệnh Kim (kim loại): Màu trắng hoặc những màu ánh kim.
  • Mệnh Mộc (cây cỏ): Màu xanh lá cây hoặc xanh lục.
  • Mệnh Thủy (nước): Màu đen và xanh biển sẫm.
  • Mệnh Hỏa (lửa): Màu đỏ, hồng hoặc tím.
  • Mệnh Thổ (đất): Màu nâu, cam hoặc vàng.

Tuổi Mão hợp với người tuổi gì?

Trong tình yêu và kinh doanh, việc chọn lựa người phù hợp với tuổi cũng vô cùng quan trọng vì nó có sự ảnh hưởng nhất định đến việc chiêu tài lộc lẫn hâm nóng tình cảm đôi bên.

Theo tử vi, tuổi Mão sẽ rất hợp với tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Hợi bởi những linh vật này nằm trong vòng lục hợp, tam hợp trong tình cảm lẫn trong kinh doanh đều mang đến sự thuận buồm và xui gió.

Tuổi Mão có tính cách như thế nào?

Tuổi Mão là hình ảnh những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà The Win City muốn gửi đến cho các bạn về tuổi Mão trong phong thủy xây dựng và những kiến thức liên quan đến việc chọn hướng nhà hợp nhất dành cho tuổi Mão.

Rate this post

Trả lời