Điểm danh những khu công nghiệp lớn tại The Win City

Gần với dự án The Win City có sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn như: Đức Hòa 1, Đức Hòa 3, KCN Tân Đức, KCN Thái Hòa, KCN Xuyên Á,…Tất cả những điều này đã hình thành nên khu dân cư để mua bán và kinh doanh. Bên cạnh những tuyến đường giao thông tại đây còn tiếp giáp với TP HCM. Điều này đã giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Nếu như đầu tư vào khu vực này sẽ sang nhượng hoặc cho thuê lâu dài dễ dàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để thu hút các nhà đầu tư đổ xô về đây. Chúng ta hãy cùng điểm danh một số khu công nghiệp lớn tại The Win City nhé!

The Win City – tâm điểm của các khu công nghiệp

The Win City có sở hữu cho mình tọa lạc vàng khi được bao quanh bởi nhiều tuyến đường huyết mạnh thông qua. Ở trong bán kính 1km đổ lại thì khu căn hộ này được nằm liền kề với 6 khu công nghiệp sở hữu quy mô hoạt động lớn. Có sự xuất hiện của Thư Win City đã đón đầu được như cầu sở hữu nhà ở và đầu tư cho thuê. 

Hình 1: The Win City – tâm điểm của các khu công nghiệp

Đặc biệt là khi huyện Đức Hòa chính là nơi có quy tụ hàng nghìn công nhân, kỹ thuật viên và các chuyên gia cao cấp từ nước ngoài. Chính vì thế mà việc sở hữu được căn hộ The Win city không chỉ phục vụ được nhu cầu cuộc sống cư dân. Nơi đây còn giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó với vị trí “ vàng” như vậy The Win City chính là dự án bất động sản hiếm có tọa lạc nằm vùng trọng điểm tại vùng kinh tế Tây Bắc Sài Gòn. Chúng được nối liền với TP HCM – Long An – Tây Ninh. Cùng với lợi thế trung tâm thành phố mới như thị trấn Củ Chi, Đức Hòa sắp được thành lập trong thời gian tới.

Đọc thêm: Lý do không thể bỏ qua khi sở hữu The Win City

Những khu công nghiệp lớn mà chúng ta không thể bỏ qua

The Win City chính là dự án được ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của cư dân. Bởi tại đây có xuất hiện những khu công nghiệp lớn đó là:

Hình 2: Những khu công nghiệp lớn tại The Win City

Khu công nghiệp Hữu Thạnh

Một trong những khu công nghiệp lớn mà chúng ta không thể bỏ qua đó là khu công nghiệp Hữu Thạnh. Có chủ đầu tư là tổng công ty IDICO được nằm tại xã Hữu Thạnh Huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Khu công nghiệp này có tổng diện tích là 524,14 ha trong đó có 361.87 ha là đất công nghiệp. Nơi đây có hội tụ đầy đủ công nhân, kỹ thuật viên và chuyên gia đến từ nước ngoài. 

Khu công nghiệp Xuyên Á

Khu công nghiệp này có chủ đầu tư là công ty cổ phần Ngọc Phong thuộc tập đoàn Hải Sơn. Được nằm vị trí tại đường tỉnh 824, Tràm Lạc, Mỹ Hạnh Bắc xã Đức Hòa Tỉnh Long An. Tổng diện tích khu công nghiệp có diện tích là 300.6ha, do đó đây được đánh giá là khu công nghiệp diện tích lớn.

Hình 3: Khu công nghiệp Xuyên Á

Khu công nghiệp Xuyên Á này có tọa lạc cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 22km. Được nằm trên tuyến đường nối liền cách Quốc Lộ Xuyên Á là 7km. Cách thị trấn Đức Hòa 8km và cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 18km. Với vị thế thuận lợi về địa lý giúp người dân dễ dàng kết nối và di chuyển hơn. 

Khu công nghiệp Tân Đức

Khu công nghiệp Tân Đức này chủ đầu tư dự án chính là công ty cổ phần đầu tư Tân Đức. Có vị trí nằm tại Ấp Bình Tiền 1, Đức Hòa Hạ tỉnh Long An. Với tổng diện tích khu công nghiệp là 545ha và 374.51ha là diện tích đất công nghiệp. Với diện tích tổng thể của khu công nghiệp này đã được đánh giá là một trong lớn tại đây.

Khu công nghiệp này nằm cách trung tâm TP HCM chỉ khoảng 30km và 15km để kết nối đến thị trấn Bến Lức. Di chuyển đến Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 25km và cảng Hiệp Phước khoảng 60km. 

Khu công nghiệp Hải Sơn 

Khu công nghiệp Hải Sơn có chủ đầu tư là công ty TNHH Hải Sơn. Khu công nghiệp này được nằm tại vị trí Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Khu công nghiệp có tổng diện tích là 261.215ha và trong đó đất công nghiệp chiếm khoảng 70%. Chính vì thế mà chúng được đánh giá là một trong khu công nghiệp lớn nơi đây.

Hình 4: Khu công nghiệp Hải Sơn Long An

Khu công nghiệp lớn Hải Sơn được nằm giáp ranh với TP HCM. Giúp người dân có thể thuận lợi trong giao thông vận chuyển hàng hóa. Ở phía Bắc khu công nghiệp được tiếp giáp với kênh An Hạ. Ở phía Đông tiếp giáp Bình Lợi và phía Tây tiếp giáp cụm công nghiệp Hải Sơn. Với vị trí này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn The Win City chính là nơi an cư lạc nghiệp.

Đọc thêm: Những thiết kế mang đậm phong cách thượng lưu tại The Win City

Kết Luận

Khi có sự xuất hiện của các khu công nghiệp lớn tại The Win City đồng nghĩa với việc nhu cầu sinh sống và ăn ở của cư dân nơi đây tăng cao. Dự án The Win City được ra đời để đáp ứng được điều này cho cư dân khi sinh sống nơi đây. Với mật độ dân số ngày càng phát triển điều này đã thúc đẩy. Đặc biệt quá trình phát triển cho khu đô thị ngày càng sầm uất hơn. Chính vì thế mà việc đầu tư vào dự án này chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời