Long An tập trung mở rộng quỹ đất thu hút các nhà đầu tư

Thời gian gần đây, tỉnh Long An đang có những chuyển biến khả quan, với nhiều dự án được mở rộng quy mô lớn. Thời gian tiếp theo, Long An sẽ có thêm khoảng 1.500ha đất sạch trong các khu công nghiệp để thu hút đầu tư, đón đầu làn sóng đầu tư vào khu vực. Hãy cùng Thắng Lợi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vùng đất này nhé!

1. Long An – Thị trường được kỳ vọng cao

phap-ly-can-ho-chung-cu-long-an
Long An có vị trí chiến lược thuận lợi về mọi mặt

Long An là một trong những tỉnh lớn của đồng bằng Sông Cửu Long, có kết nối liền kề với tphcm, đây cũng chính là ưu điểm nổi bật và là cửa ngõ quan trọng khi liên kết với các tỉnh miền Tây.
Long An là tỉnh đông dân thứ 15 cả nước, vì vậy tình hình phát triển tại nơi đây cũng rất nhanh. Hiện tại, quỹ đất tại TP.HCM đang dần cạn kiệt chính vì vậy nghiễm nhiên Long An trở thành điểm đến tiềm năng mới. Ngay cả giữa thời điểm đại dịch nguy hiểm, Long An vẫn có những dấu hiệu tích cực, được mọi người chú ý.

2. Những ưu thế của Long An so với những khu vực khác

2.1. Vị trí đẹp

phap-ly-duc-hoa-long-an
Long An có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản

Vị trí được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của thị trường bất động sản, Long An là nơi có vị trí đẹp và độc tôn chính vì vậy nơi đây là điểm sáng khiến vùng đất này sở hữu những tiềm năng đắt giá.
Những năm qua giá nhà đất nội thành lại bị đẩy lên mức quá cao. Nó vượt khỏi khả năng tài chính của người dân. Và đây chính là thời điểm nhiều người bắt đầu chuyển hướng ra khu vực ngoại thành.
Trong xu hướng đó, thị trường mua bán đất Long An chính là điểm đến tiềm năng. Rõ ràng, những lợi thế về cửa ngõ giao thương giúp nó lên hương nhanh hơn hẳn so với những khu vực khác lân cận.

2.2. Hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng

Chính phủ đã thực hiện nhiều chính sách cải thiện hạ tầng của Long An. Mục tiêu là đảm bảo nơi đây có hạ tầng tốt, phục vụ sự phát triển kinh tế của toàn khu vực. Với nhiều tuyến đường nổi bật lần lượt ra đời như: Cao tốc 1A; Đường 50; Đường 62; Đường N2; Cao tốc Trung Lương – tphcm.
Đây thực sự là lợi thế hạ tầng mà hiếm khu vực lân cận tphcm nào có được. Với chúng, người dân Long An có thể nhanh chóng di chuyển tới các tỉnh thành khác.

2.3. Lợi thế về kinh tế

phap-ly-can-ho-long-an
Long An được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng cao về sự phát triển

Việc mua bán nhà đất ở Long An cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi kinh tế khu vực. Nơi đây sở hữu đường ranh giới chung dài với tp hcm, nó có thuận lợi lớn trong giao thương kinh tế.
Chính những sản phẩm kể trên đã tạo nên ưu thế kinh tế vàng. Từ đó, giúp việc mua bán căn hộ chung cư Long An giá rẻ trở nên tiềm năng, được nhiều người chú ý hơn.

Xem thêm>>>The Win City 3 phòng ngủ

2.4. Chính sách của chính quyền Long An có phần mang ưu thế cao

Chính quyền tỉnh Long An đã đưa ra nhiều chính sách mới trong việc quản lý bất động sản. Không chỉ đơn giản hóa thủ tục, những dự án cũng được kiểm soát ngặt hơn. Chính nhờ điều đó, rủi ro khi mua bán và đầu tư sẽ giảm đi rất nhiều.

2.5. Lợi thế về nguồn bất động sản và giá cả

Bat-dong-san-long-an
Khu vực Long An có tiềm năng phát triển kinh tế vững mạnh

Hiện tại, giá nhà đất Long An vẫn còn ở mức thấp. So với giá cả tại tphcm, giá nhà đất Long An rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy nơi đây là điểm đến hàng đầu đối với nhà đầu tư muốn phát triển bất động sản và tăng lời nhanh chóng.

2.6. Sở hữu hệ thống giáo dục hoàn hảo

Nếu bạn đang tìm một yếu tố để quyết định mua nhà đất Tân An Long An, hệ thống giáo dục tại đây là một ưu thế. Ngoài các trường cấp trung học của địa phương.

2.7. Tác động từ việc các huyện HCM sắp lên quận

Trong tương lai sắp đến huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn sẽ thành quận. Khi có thông tin này đã có sự tác động mạnh mẽ đến bất động sản tại Long An, khiến cho giá đất tại khu vực này tăng nhanh chóng.
Một số khu vực tại Long An như: Bến Lức, Cần Giuộc chuẩn bị triển khai dự án trong khi các nhà đầu tư tìm kiếm các dự án pháp lý sạch để “xuống tiền”. Đây được cho là tiền đề giúp bất động sản Long An bứt phá”.
Thị trường bất động sản Long An đang trong giai đoạn chín muồi với nhiều chuyển động tích cực. Không chỉ hưởng lợi lớn từ các chỉ số phát triển kinh tế hay thông tin quy hoạch đô thị của TP HCM, Long An còn nắm giữ những lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp – dịch vụ, hệ thống hạ tầng. Tất cả đảm bảo cho bất động sản Long An sẽ phát triển bùng nổ trong dài hạn.

Xem thêm>>>Sinh khí là gì?

3. Lưu ý khi tiến hành mua bán đất tại Long An

Phap-ly-long-an
Long An có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế

Nhằm đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư khi tiến hành mua nhà đất tại khu vực Long An, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:
– Nên xác định rõ nhu cầu cũng như điều kiện tài chính để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
– Cân nhắc đầu tư những sản phẩm tiềm năng.
– Chỉ làm việc với những đơn vị, những chủ nhà chính thức.
– Chọn bđs tại những khu vực có nhiều tiềm năng như nhà đất tại các khu vực tiềm năng.
– Không nên mua bất động sản đang thuộc diện tranh chấp cũng như không rõ về vấn đề pháp lý.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những ưu điểm nổi bật của thị trường bất động sản Long An, nếu bạn đang có nhu cầu mua đất tại khu vực này thì hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Trả lời