Một số lưu ý khi tiến hành đầu tư đất nền dự án tại Long An

Đất nền Long An đang được quan tâm hàng đầu hiện nay, khu vực này có giá còn tương đối thấp, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ đặc biệt giữa lúc bất động sản TP HCM khan hiếm về nguồn cung. Mua đất Long An thời điểm hiện tại có thực sự hợp lý? Đất nền Long An thì nên đầu tư ở đâu? Dự án nào có cơ hội đầu tư sinh lời cao? Cùng dõi theo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

1. Mua đất Long An thời điểm hiện tại có thực sự hợp lý?

phap-ly-long-an
Long An được nhiều người lựa chọn khi mua đất đầu tư

1.1. Cơ hội cho bất động sản vùng ven

Các loại hình bất động sản không chỉ dừng lại ở việc tăng giá mà còn là sự đầu tư mang lại những lợi nhuận lớn trong tương lai. Long An được ví như làn sóng ngầm tăng giá. Không chỉ có Long An, Bất động sản ở các vùng ven khác vẫn đang xảy ra tình trạng tương tự như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…Thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

1.2. Tiềm năng phát triển kinh tế

Long An là một tỉnh phía Tây TPHCM. Việc các nhà đầu tư đổ dồn về đây để xây dựng các trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp là vô cùng lớn. Cụ thể, dự án 900ha của Vingroup đã khởi công xây dựng trong năm nay.

Ngoài ra, hệ thống sân Golf Tân Mỹ Long An cũng đã đi vào hoạt động. Bên cạnh đó là hàng loạt các khu công nghiệp tiềm năng phát triển.

1.3. Tuyến giao thông huyết mạch

Long An chiếm giữ vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi thông qua các tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Giúp giảm tải giao thông cho TP HCM thuận lợi cho việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa. Trong đó, tuyến đường Lê Văn Lương kết nối quận 7 và Cần Giuộc – Long An sắp tới sẽ được mở rộng lên 30m. Các quốc lộ 22, tỉnh lộ 824, tỉnh lộ 9… sẽ được nâng cấp và mở rộng để thuận lợi cho việc lưu thông.

Xem thêm>>> Đơn vị bất động sản được nhiều người lựa chọn 

2. Tại sao mọi người đầu tư mạnh vào thị trường Đức Hòa Long An?

phap-ly-long-an
Thị trường bất động sản Long An đang có nhiều diễn biến tốt

2.1. Vị trí địa lý thuận lợi

Đức Hòa là một huyện thuộc tỉnh Long An. Đây là một huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Long An đang đứng đầu về mật độ dân số và kinh tế của tỉnh Long An.

2.2. Về kinh tế

Dự kiến tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất bình quân đạt 16,5%/năm, thu nhập bình quân đầu người đạt 144 triệu đồng/ người. Tỷ lệ đô thị hóa đạt 41% với việc nâng cấp lên Thị xã.

2.3. Về Quy Mô

Ngoài ra, đất xây dựng khu công nghiệp tập trung cũng được đẩy mạnh. Đến năm 2020 thì có khoảng 6.342 ha. Trong đó, 5.163 ha là đất khu công nghiệp. còn lại 1.179 ha là đất cụm công nghiệp. Đối với đất xây dựng khu dân cư nông thôn cũng đạt khoảng 1.800 ha. Bên cạnh đó, đề án phát triển lên khu Đô thị loại IV (thị xã) thì Thị trấn Đức Hòa sẽ được mở rộng bằng cách sát nhập một số diện tích đất của các xã lân cận.

Xem thêm>>>Lưu ý khi mua căn hộ 

3. Một số lưu ý cần biết khi tiến hành mua đất tại khu vực Long An

phap-ly-long-an-gia-tot
Long An được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng

Sau đây là những lưu ý khi mua đất Long An có thể bạn chưa biết:

– Giá cả phải hợp lý. So sánh với các dự án xung quanh nếu thật sự nổi trội thì giá sẽ đột biến hơn.

– Tìm hiểu kỹ tính pháp lý của dự án. Tránh việc mua phải những lô đất sở hữu chung một số. Việc giải quyết vấn đề này sẽ rất khó khăn.

– Lựa chọn những dự án có tín hiệu phát triển nhanh. Hiện tại, các dự án có giá rất rẻ. Tuy nhiên, việc phát triển dự án bị đình trệ, chậm phát triển.

– Lựa chọn các dự án có tuyến giao thông huyết mạch tốt. Thuận tiện trong việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa.

Qua bài viết trên đây bạn đã nắm được thông tin liên quan đến đất mua tại khu vực Long An và một số lưu ý cần biết khi tiến hành mua để đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt là lựa chọn mua đất tại khu vực nào là hợp lý cũng như những lưu ý khi chọn mua đất nền Long An. Hy vọng những kiến thức mà Thắng Lợi cung cấp sẽ mang lại thông tin bổ ích đến bạn đọc.

Trả lời