Những đánh giá của chuyên gia về căn hộ The Win City bạn cần biết!

Đánh giá của chuyên gia về căn hộ The Win City là điều mà người mua cần tìm hiểu để quyết định mua căn hộ tại thị trường này. Không chỉ với mục đích mua để sinh hoạt mà với mục đích mua đầu tư những ý kiến này đều có giá trị tham khảo rất cao.

Căn hộ The Win City có giá trị đầu tư cao
Căn hộ The Win City có giá trị đầu tư cao

Chuyên gia đánh giá tiềm năng của thị trường căn hộ The Win City

Thị trường căn hộ The Win City Đức Hòa được đánh giá từ những bình luận về tiềm năng của thị trường bất động sản nơi này.

Đức Hòa có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao

Đức Hòa hiện sở hữu 20 khu công nghiệp và cụm công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy hơn 70%. Đây là tỷ lệ cao so với cả nước chứng tỏ Đức Hòa thu hút đầu tư khá tốt, sức sản xuất của địa phương này nâng cao tốc độ tăng trưởng kinh tế.

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây

Những năm gần đây Đức Hòa gia tăng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đặc biệt là về giao thông. Những tuyến đường huyết mạch và tuyến đường mới được nâng cấp và xây dựng mới tạo điều kiện cho giao thông thông suốt.

Với sự phát triển này của hệ thống giao thông, thị trường bất động sản căn hộ The Win City tại Đức Hòa được hưởng lợi rất nhiều về quá trình thi công xây dựng lẫn quá trình đi lại của người dân sở hữu căn hộ Đức Hòa.

Quỹ đất lớn và rẻ

Quỹ đất xây dựng tại địa phương này khá nhiều cho nên thu hút nhiều dự án căn hộ đầu tư tại Đức Hòa. Đánh giá của chuyên gia về căn hộ Đức Hòa nhấn mạnh về giá của các căn hộ nhờ hưởng lợi từ quỹ đất rẻ.

Đức Hòa tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng
Đức Hòa tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng

Một số lưu ý khi ký hợp đồng mua bán căn hộ The Win City

Có khá nhiều lưu ý khi ký hợp đồng mua bán căn hộ The Win City

Lưu ý về tính pháp lý của dự án căn hộ The Win City

Trước khi ký kết mua bán căn hộ cần kiểm tra các giấy tờ của chủ đầu tư chứng minh tính pháp lý của dự án là minh bạch cùng với giấy tờ hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư.

Kiểm tra thông tin bảo lãnh của ngân hàng và thông tin về dự án tại các sở ban ngành có liên quan, kiểm tra xem dự án có dấu hiệu lừa đảo hay dự án ma hay không.

Lưu ý về thời gian giao nhà

Cần xem xét về thời gian giao nhà trong hợp đồng mua bán và trong trường hợp đến thời hạn mà vẫn chưa bàn giao căn hộ thì nên xử lý vi phạm hợp đồng là bao nhiêu.

Đối với hình thức mua bán căn hộ hình thành trong tương lai, thời gian giao nhà có thể thực hiện sớm hoặc trễ hơn 90 ngày so với ngày trên hợp đồng mua bán. Lúc này bên chủ đầu tư có trách nhiệm thông báo cho bên mua và giải trình đầy đủ lý do chậm trễ bàn giao.

Hợp đồng mua bán cần có thời gian bàn giao căn hộ
Hợp đồng mua bán cần có thời gian bàn giao căn hộ

Lưu ý thời gian nhận sổ hồng

Sổ hồng là giấy tờ quan trọng nhất trong việc mua bán bất động sản, làm sổ hồng là trách nhiệm của chủ đầu tư nên khi mua bán căn hộ The Win City người mua cần lưu ý thời gian nhận sổ hồng trên hợp đồng.

Bên cạnh đó người mua căn hộ The Win City Đức Hòa không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào cho quá trình làm sổ hồng căn hộ, chủ đầu tư sẽ chịu chi phí cho quá trình làm thủ tục. Thời hạn sử dụng đất trên sổ hồng cần được nhắc đến trong hợp đồng mua bán căn hộ Đức Hòa là bao nhiêu năm hay là vĩnh viễn. 

Lưu ý tình trạng căn hộ khi bàn giao

Thông tin khi bàn giao căn hộ trong hợp đồng mua bán là căn cứ để kiểm tra khi nhận căn hộ sau khi hoàn thiện. Do vậy mà điều khoản bàn giao căn hộ càng chi tiết càng tốt, liệt kê đầy đủ tiện nghi và nội thất mà căn hộ cần có khi bàn giao.

Người mua cần xác nhận các chi tiết được liệt kê một cách đầy đủ nhất là về nội thất khi nhận bàn giao. Ví dụ như tình trạng của nội thất, kích thước chi tiết, hãng sản xuất, model… Những vấn đề này là rất quan trọng để người mua không bị động trong quá trình sinh hoạt sau khi nhận bàn giao căn hộ Đức Hòa.

Căn cứ điều khoản trên hợp đồng để xác nhận tình trạng căn hộ khi bàn giao
Căn cứ điều khoản trên hợp đồng để xác nhận tình trạng căn hộ khi bàn giao

Lưu ý về giá trị hợp đồng và thuế giá trị gia tăng

Giá trị hợp đồng khi mua bán căn hộ Đức Hòa không chỉ là giá trị căn hộ mà còn bao gồm cả các loại thuế phí liên quan đến quá trình mua bán bất động sản. Người mua cần lưu ý để không bị mất thêm một tầng phí khi nhận bàn giao nhà và sổ hồng.

Trong giao dịch bất động sản giá tính thuế giá trị gia tăng không phải là giá trị của hợp đồng và mức thuế GTGT theo quy định là 10%. Do đó người mua cần lưu ý tránh trường hợp bên bán gian lận khoảng thuế này.

Phương thức thanh toán

Hợp đồng mua bán căn hộ cần ghi rõ phương thức thanh toán là một lần hay từng lần. Nếu thanh toán theo từng lần thì các đợt thanh toán sẽ là thời điểm nào và phạt do chậm thanh toán là bao nhiêu.

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Đánh giá của chuyên gia về căn hộ The Win City khá tốt, đây là thị trường bất động sản căn hộ có sức hấp dẫn nhất nhì khu vực phía Nam. Nên cân nhắc sở hữu căn hộ Đức Hòa trong thời điểm vàng này cho dù vì mục đích sinh hoạt hay đầu tư.

Trả lời