Note ngay những bệnh viện gần chung cư The Win City

Bạn đang tìm những bệnh viện gần chung cư The Win City để tiện cho việc thăm khám cũng như theo dõi sức khoẻ của những người thân trong gia đình? Hãy theo dõi những cái tên sau và lưu lại để sử dụng khi cần thiết. Chắc chắn rằng thông tin này sẽ cực kỳ giá trị và hữu ích với bạn cho mà xem.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này là Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Dù đặt tại địa phận phường 2, quận Tân Bình nhưng việc di chuyển từ khu vực Đức Hoà đến đây nhìn chung khá đơn giản.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Về chất lượng, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là 1 trong những cơ sở của hệ thống bệnh viện cùng tên với 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tâm Anh được đánh giá là bệnh viện cao cấp, chất lượng. Dịch vụ khám chữa bệnh ở đây được đánh giá là uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phác đồ điều trị hợp lý, địa chỉ này là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm bệnh viện gần chung cư The Win City.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Hậu Nghĩa cơ sở 2

Địa chỉ: số 459, Đường tỉnh lộ 825, Ô 4, Khu A, Thị Trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (đối diện trường trung học phổ thông Hậu Nghĩa)

Bệnh Viện Đa Khoa khu vực Hậu Nghĩa cơ sở 2 là cái tên có thể tham khảo thứ 2 trong khu vực Đức Hòa – gần các chung cư The Win City Đức Hòa. Địa chỉ khám chữa bệnh này chứng minh được uy tín, chất lượng và được kỳ vọng dẫn đầu phát triển cùng ngành y tế của huyện cũng như toàn tỉnh. 

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An
Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An

Địa chỉ của bệnh viện là số 459, Đường tỉnh lộ 825, Ô 4, Khu A, Thị Trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tuy nhiên, để dễ tìm, bạn chỉ cần ghi nhớ rằng bệnh viện này nằm đối diện trường trung học phổ thông Hậu Nghĩa.

Về chức năng hoạt động, bệnh viện quy mô này có đầy đủ các khoa như: Cấp cứu, Ung bướu, Ngoại tổng quát, Ngoại tiết niệu, Ngoại thần kinh, Ngoại Cơ Xương Khớp, Nội tổng quát, Nội thần kinh, Nội nội tiết, Nội thận – Lọc Máu ngoài thận, Nội tim mạch – Can thiệp tim mạch, Sản-Phụ khoa, Nhi, LCK, YHCT – PHCN,… Chính vì thế, việc khám chữa bệnh tại đây được đánh giá là hiệu quả, uy tín và toàn diện.

Bệnh viện Đa khoa Long An Segaero

Địa chỉ: Ấp Mới I Xã Mỹ Hạnh Nam, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

Được xây dựng tại Ấp Mới I (Long An), BV Long An Segaero hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những trung tâm y tế lớn của khu vực Kiên Giang cũng như toàn vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với đặc điểm này, bạn có thể đặt niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất được trang bị tại đây.

Không chỉ có vậy, năng lực của địa chỉ khám chữa bệnh này còn được khẳng định vững vàng khi nơi đây không chỉ triển khai thăm khám mà còn hỗ trợ công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Chính vì thế, nếu đang cần tìm bệnh viện gần chung cư The Win City thì bạn có thể tham khảo địa chỉ này.

>>> Tham khảo thêm: Top những trường học gần chung cư đức hòa dành chon con yêu của bạn!

Bệnh viện đại học y Tân Tạo

Địa chỉ: Lô 10 đường Đức Hòa Hạ, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Với diện tích 8000m2 cùng vốn đầu tư hơn 530 tỷ, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo cũng là 1 trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại khu vực Đức Hoà. Đến đây, bạn sẽ công nhận rằng hệ thống trang thiết bị và chất lượng dịch vụ của bệnh viện toàn diện, hiện đại và chất lượng. Có lẽ, đó cũng chính là lí do vì sao Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo lại được nhiều người lựa chọn.

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo
Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Tại đây, bạn sẽ được các Giáo sư – Chuyên gia trường Đại học Y khoa Tân Tạo thăm khám, điều trị, phẫu thuật. Phẫu thuật nội khoa – ngoại khoa tại bệnh viện này đều được đánh giá khá cao. Tất nhiên, để đạt được chất lượng đó, hệ thống máy móc, thiết bị y tế tại đây cũng cần đảm bảo sự hiện đại, đồng bộ. 

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á

Địa chỉ: 42, Quốc lộ 22, Ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á được biết đến với 4 địa chỉ trong đó có 1 bệnh viện lớn tại Đức Hoà. Hiện đại, tối tân chính là những từ ngữ phù hợp nhất để đánh giá về địa chỉ khám chữa bệnh này. 

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á (BVXA) 
Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á (BVXA)

Không chỉ có vậy, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao đồng thời cũng rất nhiệt tình tại đây thật sự đã đem đến những trải nghiệm đẹp đối với bệnh nhân cũng như người nhà đến thăm khám tại đây. Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu vì sao Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á được nhắc đến trong danh sách này rồi chứ?

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Thông tin về 5 bệnh viện gần chung cư The Win City Đức Hòa trên đây mong có thể giúp bạn lựa chọn và tìm đến địa chỉ phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, chúng ta không thể phủ nhận rằng tiềm năng của các dự án chung cư Đức Hòa là vô cùng lớn. Như vậy, nếu bạn cũng quan tâm đến thị trường bất động sản tại Đức Hoà Long An thì đừng bỏ qua những dự án chung cư bạn nhé.

Trả lời