The Win City kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch

The Win City là dự án quy hoạch ngay tại trung tâm huyện Đức Hòa, Long An. Khu chung cư do Tập đoàn Thắng Lợi làm chủ đầu tư. Đây được xem là dự án bất động sản có giá thành phù hợp với nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng.

Dân cư sinh sống tại chung cư sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trong lành, đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, The Win City kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch nên thuận tiện cho việc di chuyển. Các bạn có thể khám phá chi tiết về vị trí dự án trong chia sẻ dưới đây nhé. 

Vị trí dự án The Win City 

The Win City là dự án căn hộ chung cư được quy hoạch ngay tại vị trí vàng của huyện Đức Hòa. Chung cư nằm trên mặt tiền đường Tỉnh Lộ 10 thuộc xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, tỉnh Long An. 

Dự án quy hoạch với tổng diện tích lên đến 12ha, trong đó quy mô với 18 block, chiều cao từ 24 – 33 tầng. Dự kiến trong tương lại, Win City sẽ đem đến cho khách hàng khoảng 6000 căn hộ với diện tích từ 70 – 80m2. Mỗi căn hộ sẽ có từ 1 -3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. 

The Win City là dự án căn hộ chung cư tại Long An

Căn hộ The Win City Đức Hòa nằm trên mặt đường Tỉnh lộ 10 nối với đường Trần Văn Giàu 72m. Đây được xem là trục đường quan trọng kết nối Long An đi Thành phố Hồ Chí Minh. Không những thế, chung cư còn gần ngay với các tuyến đường lớn liên tỉnh khác. Với vị trí đắc địa này, dân cư có thể phát triển kinh tế hiệu quả chỉ sau một thời gian sinh sống. 

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại The Win City

The Win City kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch

Căn hộ The Win City Đức Hòa luôn được khách hàng chú ý, quan tâm đầu tư. Không những sở hữu những tiện ích hiện đại, mặt bằng rộng mà các sản phẩm nhà ở có được bao quanh bởi các tuyến đường lớn. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp khách hàng lựa chọn đặt mua, đầu tư bất động sản tại dự án. 

The Win City kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch liên tỉnh

Một số tuyến đường lớn bao quanh dự án

Win City được bao quanh bởi nhiều tuyến đường lớn. The Win City kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch như: 

 • Tỉnh Lộ 10
 • Đường tỉnh 824
 • ĐT 830
 • Quốc lộ N2,… 

The Win City còn được hưởng nhiều tiện ích nhờ sự phát triển hạ tầng của tỉnh

Đặc biệt dự án chung cư còn nằm trong các cụm khu công nghiệp đang có tốc độ phát triển nhanh chóng ở Long An. Bên cạnh đó, nhờ sự phát triển hạ tầng của tỉnh mà trong tương lai, The Win City còn được hưởng nhiều tiện ích bởi 7 tuyến đường kết nối đi TP.HCM:

 • Đường Nguyễn Văn Bứa
 • Đường Lê Văn Dương
 • Đường Long Hậu
 • Đường trục động lực Cần Giuộc, 
 • Đường mới phía Tây Bắc
 • Đường Võ Văn Kiệt
 • Quốc lộ 50

Sự phát triển về giao thông tại khu vực Đức Hòa, Long An sẽ mang đến cho cư dân sự thuận tiện khi kết nối với các tỉnh thành lân cận. Không chỉ vậy Win City Thắng Lợi còn kết nối giữa 3 thành phố lớn khu vực phía Nam. Dự án nằm trên trục tam giác vàng TP.HCM – Long An – Tây Ninh. Do đó, lựa chọn đầu tư bất động sản tại The Win City sẽ mang đến tiềm năng kinh tế lớn cho các nhà đầu tư. 

The Win City kết nối đa dạng các địa điểm công cộng

Dự án The Win City mang đến cho các nhà đầu tư nhiều lợi thế. Những sản phẩm nhà ở được thiết kế đẹp mắt, diện tích rộng rãi cũng nhiều tiện nghi hiện đại. Bên cạnh đó, khi sinh sống tại đây, cư dân còn thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm, khu vực xung quanh như: 

Dự án The Win City thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm công cộng
 • The Win City chỉ cách trung tâm thị trấn Đức Hòa khoảng 20 phút di chuyển
 • The Win City chỉ cách trung tâm huyện Bình Chánh khoảng 5 phút di chuyển
 • Cách vòng xoay Phú Lâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 phút di chuyển
 • Dự án nằm trong cụm công nghiệp nhẹ Hải Sơn. Dự án chỉ cách các khu công nghiệp Tân Đức,  Tân Đô, Lê Xuân Minh,… khoảng 10 phút di chuyển. 
 • Khu chung cư nằm ngay Khu công nghiệp Đức Hòa 1. Do đó, việc kinh doanh của những căn shophouse có nhiều thuận tiện
 • The Win City kết nối với hệ thống các trường học, bưu điện, cơ quan hành chính huyện, xã chỉ khoảng 10 phút. Từ trung tâm dự án, cư dân chỉ di chuyển khoảng 2km là có thể đến bệnh viện đa khoa huyện hoặc Đại Học Tân Tạo… 

Ngoài ra, khi sinh sống ở The Win City, dân cư chỉ mất khoảng 40 phút để di chuyển vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc mất 30 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vị trí dự án The Win City được đánh giá là khu căn hộ đẳng cấp, đa dạng tiện nghi. Nơi đây sẽ mang đến tiềm năng bất động sản cao cho các nhà đầu tư.

Vị trí dự án The Win City mang đến tiềm năng kinh tế lớn

Xem thêm: Danh sách các trường học gần The Win City Đức Hòa, Long An

Kết luận

Dự án The Win City kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch của Long An. Dân cư sinh sống trong khu căn hộ sẽ được hưởng nhiều tiện ích, môi trường sống xanh, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện. Nơi đây chính là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn có cuộc sống thư giãn, yên bình. 

Trả lời