Tiềm năng tăng giá của chung cư The Win City trong tương lai

Chung cư The Win City đang là một trong những loại hình bất động sản được săn đón nhất tại Long An. Có nhiều yếu tố giúp hỗ trợ cho giá trị của căn hộ chung cư tại Đức Hòa mà không phải địa phương nào cũng có. Nơi đây đang là khu vực tập trung nhiều ánh nhìn của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án theo nhau mọc lên khiến cho thị trường bất động sản Đức Hòa được tiếp sức mạnh mẽ.

Căn hộ The Win City Đức Hòa Long An
Căn hộ The Win City Đức Hòa Long An

Tiềm năng tăng giá của chung cư The Win City

Theo các chuyên gia và những nhà đầu tư bất động sản lâu năm, tiềm năng tăng giá của chung cư The Win City trong tương lai là khá cao. Có nhiều yếu tố hỗ trợ cho sức tăng của giá căn hộ chung cư Đức Hòa nói riêng và bất động sản Đức Hòa nói chung. Chính vì thế việc chọn đầu tư chung cư tại đây chắc chắn sẽ cho bạn cơ hội sinh lời cực lớn.

Mức tăng giá của chung cư The Win City Đức Hòa cũng khá đáng kể trong tương lai. Hiện nay mặt bằng giá bất động sản Đức Hòa vẫn thấp hơn các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam rất nhiều. Trong khi đó tương lai phát triển kinh tế của Đức Hòa là rất cao cho nên sức tăng của giá bất động sản cũng rất đáng kể.

Với chiều hướng tốt như vậy thị trường bất động sản Đức Hòa được dự báo sẽ nhận được nguồn tài chính mới từ các nhà đầu tư. Căn hộ chung cư The Win City tại Đức Hòa sẽ trở nên hoàn thiện và đẳng cấp hơn nhờ tính cạnh tranh từ nhiều nhà đầu tư. Từ sự hoàn thiện đó sẽ cho các cư dân cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi nhất.

Một dự án chung cư tại Đức Hòa
Một dự án chung cư tại Đức Hòa

Những yếu tố hỗ trợ tăng giá của chung cư The Win City

Căn cứ để đánh giá xu hướng tăng giá của căn hộ chung cư The Win City Đức Hòa là:

Lượng cầu cao hơn lượng cung

Trên địa bàn Đức Hòa số lượng gia đình công nhân và nhân viên văn phòng là khá nhiều, phần lớn trong số họ là dân nhập cư chưa có nhà cửa ổn định. Với mức thu nhập của họ việc mua căn hộ chung cư trả góp giá rẻ là hoàn toàn có thể.

Bên cạnh đó lượng cầu căn hộ chung cư tại Đức Hòa xuất phát từ những gia đình có thu nhập cao, họ cần những căn hộ chung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi. 

Dòng tiền đầu tư từ những người chuyên mua bất động sản để chờ tăng giá cũng đang dịch chuyển về thị trường căn hộ chung cư ở Đức Hòa. Đây cũng là một trong những lượng cầu chủ yếu làm gia tăng giá trị của bất động sản căn hộ chung cư của huyện này. 

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Cơ sở hạ tầng đáng chú ý nhất của Đức Hòa là những tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối Đức Hòa với các trung tâm kinh tế – chính trị mà điển hình là các tuyến cao tốc Trung Lương, Vành đai 3, Vành đai 4, Bến Lức…

Điều đáng giá tiếp theo là trên địa bàn Đức Hòa có đầy đủ các địa điểm để cư dân có thể mua sắm, học tập, làm việc, chữa bệnh, vui chơi – giải trí, tài chính… cao cấp. Người dân Đức Hòa đang được hưởng sự thuận lợi từ việc đô thị hóa.

Hạ tầng giao thông là yếu tố thu hút của Đức Hòa
Hạ tầng giao thông là yếu tố thu hút của Đức Hòa

Sự phát triển trong tương lai của Đức Hòa

Theo quy hoạch huyện Đức Hòa sẽ được phát triển thành thành phố trực thuộc tỉnh Long An. Trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Đức Hòa sẽ được hưởng lợi từ chính sách của Nhà nước.

Đức Hòa được quy hoạch thành vệ tinh về sản xuất cho TP. Hồ Chí Minh, tức là nơi này sẽ tập trung thêm nhiều các nhà máy quy mô lớn và hiện đại. Dẫn theo một lượng lớn cư dân các tỉnh thu hút về địa phương này, một khi cư dân đông đúc cùng với thu nhập ổn định thì sức mua trên thị trường tăng lên.

Điều đó đồng nghĩa với việc các ngành dịch vụ, thương mại trên địa bàn Đức Hòa sẽ trở nên nhộn nhịp hơn, kéo theo đó là sẽ có một nhóm người hưởng lợi từ quá trình này.

Tất cả những điều trên có thể hiểu theo khía cạnh có lợi cho thị trường căn hộ chung cư huyện Đức Hòa vì thu nhập gia tăng người dân sẽ lựa chọn kênh bất động sản như là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Giá trị đến từ vị trí địa lý 

Huyện Đức Hòa là huyện tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh, là điểm giao thương quan trọng kết nối Sài Gòn và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Nơi đây không chỉ quan trọng về mặt kinh tế mà còn quan trọng về mặt văn hóa – chính trị – xã hội.

Quỹ đất của Đức Hòa vẫn chưa được khai thác nhiều nên quỹ đất dành cho các dự án bất động sản là khá lớn, tạo điều kiện để quy hoạch những công trình kiến trúc xanh theo xu hướng kiến trúc hiện đại. Yếu tố này giúp thu hút những khách hàng có nhu cầu bất động sản vùng ven Sài Gòn cho việc nghỉ dưỡng chẳng hạn như cán bộ về hưu.

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Chung cư The Win City là loại bất động sản nên đầu tư và là kênh đầu tư sinh lời cao trong thời điểm hiện nay. Tiềm năng tăng giá là khá cao và là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trả lời