TIỆN ÍCH THE WIN CITY

Tiện ích The Win City Nội Khu

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án gồm các công viên cây xanh thoáng mát, những con đường mang tên nghệ sĩ đầy chất thơ, hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một luồng sinh khí mới, khởi đầu cho những điều tốt đẹp nhất.

Tự hào được khách hàng đánh giá một trong những dự án đẹp nhất Long An với rất nhiều tiện ích thiết thực vượt trội dành cho cư dân

  • Siêu thị tiện lợi, Phòng GYM – YOGA, Khu CLUB HOUSE gồm (hồ bơi, khu cà phê,
  • khu vui chơi trẻ em The Win City ngoài trời, khu BBQ, sân bóng rổ…, Không gian đi bộ nội khu 6,5ha
  •  Chỗ đỗ xe, Công trình tiện ích công cộng, Hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện

Tiện ích The Win City Ngoại Khu

Căn hộ The Win City Thừa hưởng toàn bộ môi trường sống đẳng cấp quốc tế & tiện nghi của khu đô thị tích hợp kiểu mẫu:

  • Sống – Làm Việc – Học Tập – Mua Sắm – Vui Chơi
  • Bệnh viện, trường học, siêu thị, khu công viên 25ha (khu vui chơi trẻ em, tennis, sân banh, hồ bơi…)
  • Nhà hàng – coffee ven sông, bến thuyền và các văn hoá tín ngưỡng (nhà thờ, chùa)… khu công nghiệp

Tổng quan thị trường bất động sản khu vực Đức Hòa

Có nhiều nguồn nhận định rằng cái tên Đức Hòa đang gây bão mạng xã hội dạo gần đây là do từ Huyện sắp được lên Thành phố mới được nhiều người quan tâm. Thế nhưng vào năm 2017 thì Đức Hòa đã được chú ý bởi truyền thông lẫn các nhà đầu tư. Lý do là hàng loạt thông tin các ông lớn như Vingroup đã được chấp thuận đầu tư cho dự án Vinhome Đức Hòa và sắp tới đến dự án khu Hậu Nghĩa năm 2020. Nhà đầu tư Sun Group cũng tham gia khi gửi giấy xin đề xuất dự án nghiên cứu tại Đức hòa. Với những thông tin này nhiều người tin chắc rằng bất động sản tại đây sẽ có giá trong thời gian tới.

Đặc biệt là cuối năm 2021 khi dự án Dragon Pearl mở bán với mức chào giá từ 16,8 triệu lên đến 22 triệu đồng, khiến các nhà đầu tư tại đây có thêm động lực để vực dậy khu đất này khi 4 năm trước đang phát sốt bỗng dưng trở nên im hơi lặng tiếng. Ngoài ra mảnh đất này bắt đầu rục rịch trở lại trong cuộc tái sinh khi dự án Diamond các nhà đầu tư đặt cọc không còn chỗ giữ thì dự án nằm trên đường vành đai 4 Rosa Mall mở bán với mức giá thấp nhất đã lên đến 22,9 triệu, còn các lô mặt tiền có mặt tiền có mức giá 50 triệu.

Không thể không nhắc đến dự án siêu khủng nằm trên đường 3 tháng 2 do MIK Group mở bán với dự án nhà phố thương mại 4 tầng Imperia Grand Plaza có mức giá từ 8,8 tỷ đến 10 tỷ đồng.

Từ đây cho đến năm 2025 thì Huyện Đức Hòa sẽ bước vào đô thị loại 3 để hướng đến thành phố trực thuộc tỉnh. Hiện tại thì Đức Hòa chỉ mới hoàn thành được 50/59 chỉ tiêu đề ra của thị xã, còn chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh chỉ mới đạt 48/59 và đang trong quá trình hoàn thiện chỉ tiêu để hoàn thành mục tiêu bước vào đô thị loại 3 của huyện Đức Hòa.

5/5 - (1 vote)