Top 3 dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Đức Hòa, Long An đáng đầu tư nhất

Mục tiêu của bạn là tìm cho mình cũng như gia đình 1 căn hộ chung cư cao cấp tại Đức Hòa, Long An. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên tìm hiểu cái tên nào, tham khảo dự án nào mới thật sự tiềm năng và hợp lý. Nếu đang gặp phải vấn đề trên thì bạn có thể tìm hiểu 3 cái tên sau đây. Chúng có thể chính là lựa chọn bạn đang tìm kiếm đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.

Dự án chung cư The Win City Đức Hòa, Long An

Cái tên nên tham khảo đầu tiên trong danh sách này là dự án Chung cư The Win City Đức Hòa Long An được đầu tư bởi tập đoàn Thắng Lợi. Được xây dựng tại trung tâm thành phố Đức Hòa, dự án Chung cư Đức Hòa Long An là tập hợp 20 tòa nhà chung cư 24 tầng được xây dựng quy mô và bài bản. Sự ra đời của siêu phẩm này đã đáp ứng nhu cầu bất động sản của thị trường hiện nay.

Dự án Chung cư Đức Hòa Long An với nhiều toà nhà lớn, cung cấp 5000 căn hộ
Dự án Chung cư The Win City Đức Hòa Long An với nhiều toà nhà lớn, cung cấp 5000 căn hộ

Số lượng căn hộ chung cư sẽ được mở bán lên đến 5000. Tất cả được xây dựng trên diện tích lên đến 12ha. Con số quá ư ấn tượng này là quá đủ để bạn hình dung quy mô của dự án này lớn đến mức nào. Có thể nói cho đến hiện nay đây chính là dự án lớn nhất.

Nếu đang sinh sống, làm việc và muốn ổn định cuộc sống tại đây, 20 chung cư Đức Hòa thuộc dự án này xứng đáng là lựa chọn nhà ở hiện đại, tiết kiệm. Dự án này cũng là lựa chọn rất hợp lý nếu bạn muốn sở hữu để đầu tư sinh lời trong tương lai.

Ngoài số lượng lớn, mức giá phải chăng – thậm chí được đánh giá là rẻ so với thị trường, các chung cư Đức Hòa Long An còn sở hữu vị trí thuận tiện giao thông đi lại. Từ căn hộ chung cư tại đây, bạn chỉ cần ít phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như trung tâm thị trấn Bến Lức. Chính đặc điểm này càng gia tăng giá trị cũng như tiềm năng của những sản phẩm bất động sản này.

Cuối cùng, sẽ là thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến những tiện ích đi cùng 1 dự án bất động sản. Đối với dự án chung cư Đức Hoà, hệ thống tiện ích nổi bật cần được kể tên đó chính là: Siêu thị, phòng gym, bãi đỗ xe cùng hàng loạt hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện khác.

Với thiết kế tỉ mỉ, chăm chút vừa hiện đại vừa thông thoáng, trong lành, nếu bạn đang tìm Căn hộ chung cư cao cấp tại Đức Hòa, Long An thì đừng bỏ lỡ dự án này nhé.

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư vào dự án Eco Village Đức Hòa hay không?

Dự án Phúc An City

Dự án căn hộ chung cư thứ 2 nên tham khảo tại Đức Hòa chính là Phúc An City. Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Group. Theo thông tin giới thiệu, dự án này được xây dựng tại mặt tiền tỉnh lộ 824 đường Nguyễn Văn Bứa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là vị trí đóng vai trò liên kết quan trọng giữa địa phương và các quận huyện thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Phúc An City với những sản phẩm chất lượng
Dự án Phúc An City với những sản phẩm chất lượng

Vì được phát triển để hướng tới những cá nhân, gia đình có thu nhập không quá lớn nên căn hộ Phúc An City Đây không quá sang trọng, cao cấp. Dù vậy, những căn chung cư dạng nhà ở xã hội này vẫn đảm bảo hoạt động với chất lượng khá tốt đi cùng hệ thống tiện ích khá hoàn thiện và đầy đủ với trung tâm thương mại, công viên cho đến khu vui chơi trẻ em.

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Dự án SaiGon Eco Lake

Cái tên cuối cùng trong top 3 hôm nay chính là SaiGon Eco Lake. Dự án bất động sản này được xây dựng trên diện tích 68000m2 tại trung tâm huyện Đức Hoà (Long An). Điểm đặc biệt của dự án này chính là mật độ xây dựng tương đương 48% – so với nhiều công trình hiện nay, đó là mật độ khá thấp. Điều này càng hứa hẹn rằng không gian của SaiGon Eco Lake chắc chắn sẽ mát mẻ, trong lành và đáng sống.

Đi cùng với những tòa nhà chung cư được đầu tư từ thiết kế đến thi công, các căn hộ bên trong khu đô thị này thật sự đã đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở cũng như đầu tư bất động sản tại Long An.

SaiGon Eco Lake cũng là lựa chọn rất tiềm năng
SaiGon Eco Lake cũng là lựa chọn rất tiềm năng

Đặc biệt, nếu sở hữu căn hộ tại đây, bạn có thể yên tâm rằng hệ thống tiện ích nội ngoại khu tại đây đều đồng bộ, toàn diện và hiện đại. Tất cả chắc chắn sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như đẩy mạnh tiềm năng phát triển của dự án này.

3 dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Đức Hòa, Long An trên đây được tổng hợp và gợi ý từ nhiều nguồn. Chúng tôi – những người thực hiện bài viết này rất mong có thể đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dự án. Không chỉ có vậy, mỗi cái tên được nhắc đến trên đây hoàn toàn có thể mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng để bạn lựa chọn trong thời gian hiện tại đấy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại https://thewincity.org.vn/.

Trả lời