Top những trường học gần chung cư The Win City dành cho con yêu của bạn!

Lý do gì để đầu tư vào chung cư The Win City nhỉ? Thực ra có khá nhiều lý do để bạn lựa chọn chung cư Đức Hòa làm mái ấm riêng của mình. Một trong nhiều lý cho đó chính là giáo dục cho con trẻ. Xung quanh chung cư có khá nhiều ngôi trường chất lượng dành cho con yêu của bạn. Điểm danh những trường học gần chung cư The Win City chất lượng bạn cần biết! 

Trường mầm non Hoàng Anh

Trường mầm non Hoàng Anh gần khu chung cư The Win City Đức Hòa
Trường mầm non Hoàng Anh gần khu chung cư The Win City Đức Hòa
  • Địa chỉ: Đường Cây Dương, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa

Đầu tiên trong top những trường học gần chung cư The Win City phải nhắc đến các ngôi trường mầm non. Một trong những ngôi trường mầm non được đánh giá có chất lượng giáo dục tốt.

Cô giáo mầm non được đào tạo theo hệ chính quy, nghiệp vụ chuyên nghiệp. Trường học có chương trình giáo dục tốt, các cô luôn thương yêu trẻ nhỏ. Nên các bậc phụ huynh cứ yên tâm gửi gắm con trẻ vào đây nhé! Đây chính là một trong những trường mầm non rất đáng để lựa chọn bởi cơ sở vật chất tốt, giáo viên kinh nghiệm và yêu nghề.

Trường mầm non Hoa Mai Vàng

  • Địa chỉ: Đường Tân Đức, Ấp Bình, Đức Hòa

Khoảng cách của trường học mầm non Hoa Mai Vàng đến chung cư The Win City là 422 m. Rất thuận tiện trong việc đón đưa trẻ nhỏ từ nhà đến trường và ngược lại. Trường có chương trình dạy học được bộ giáo dục khen ngợi. Kèm theo đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường có thâm niên trong nghề. Luôn yêu trẻ con như con đẻ của mình. 

Trường có bữa ăn tiêu chuẩn hợp vệ sinh được kiểm chứng an toàn thực phẩm. Bạn có thể theo địa chỉ đến tham quan trường và tiền hiểu thêm để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho con.

Trường mầm non Ánh Sao 

Hình ảnh mang tính minh họa về sân chơi cho trẻ
Hình ảnh mang tính minh họa về sân chơi cho trẻ
  • Địa chỉ: Đường 24A, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa

Trường mầm non Ánh Sao là một trong những trường học gần chung cư The Win City Đức Hòa. Trường cách chung cư Hòa Đức chỉ hơn 600m mà thôi. Trường có chương trình giáo dục tốt. Luôn hướng đến tương lai tươi đẹp của trẻ nhỏ. Nên mọi các bậc phụ huynh cứ yên tâm gửi trẻ vào đây. Hãy đến và tham quan để biết thêm nhiều thông tin về trường nhé!

Trường mầm non Sắc Màu

  • Địa chỉ: Đường 24A, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa

Ưu điểm đầu tiên nằm ở khoảng cách từ chung cư đến trường cách hơn 800m. Trường có đội ngũ cán bộ giáo viên tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên. Trường dạy trẻ em chu đáo, cẩn thận và luôn định hướng cho trẻ những kỹ năng sống. Tất cả giúp các bé cảm nhận được sự thích thú khi đến trường.

Trường mầm non Sen Hồng

Hình ảnh minh hoa cho các tiết dạy của cô và trò
Hình ảnh minh hoa cho các tiết dạy của cô và trò
  • Địa chỉ: Ấp bình tiền 2, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa

Hơn 1000m là khoảng cách không quá xa từ trường mầm non Sen Hồng đến chung cư. Trường mầm non trực thuộc nhà thiếu nhi tỉnh Long An. Nơi sinh hoạt và vui chơi lý tưởng của các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trường có những suất ăn dành cho trẻ hợp vệ sinh, đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. 

Trường mầm non Hoa Sen 

  • Địa chỉ: Unnamed Road, Đức Hòa

Với khoảng cách 1122 m từ trường mầm non Hoa Sen đến chung cư The Win City Đức Hòa là không quá xa. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trường có các cô giáo luôn nhiệt huyết với nghề và chăm sóc bé với cả tấm lòng yêu thương. Đồng thời trường sẽ kèm các bé với những bước chân đầu tiên. 

Trường mầm non Tư Thục Ánh Sao

  • Địa chỉ: Ấp Thuận Hòa 1, Hòa Khánh Nam, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa

Thêm một ngôi trường mầm non nằm trong top các trường học gần chung cư The Win City. Khoảng cách từ chung cư đến mầm non là 1252 m. Trường nằm trong top những ngôi trường tiên phong ứng dụng chương trình Tiếng Anh vào giảng dạy cho trẻ nhỏ. Luôn tạo điều kiện cho trẻ em những giờ học tốt nhất. Hướng tới bé toàn cầu trong tương lai. 

Trường tiểu học và trung học cơ sở Tân Tạo 

Hình ảnh minh hoa cho ngôi trường thân yêu 
Hình ảnh minh hoa cho ngôi trường thân yêu
  • Địa chỉ: Đức Hòa Hạ, Đức Hòa

Ngôi trường tiểu học Tân Tạo cách chung cư Hòa Đức tầm 616 m. Nên việc đưa đón các em đến trường khá dễ dàng. Trường có đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp. Mỗi năm đều có giáo viên giỏi nên các bậc phụ huynh yên tâm về chất lượng giáo dục. Trường liên kết hai cấp học nên rất tiện cho phụ huynh khi con chuyển cấp. 

Trường trung học cơ sở Tân Đức

  • Địa chỉ: Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

Một trong những trường học gần chung cư The Win City Đức Hòa về giáo dục cơ sở có trường trung học cơ sở Tân Đức. Trường học chỉ cách chung cư tầm 500m mà thôi. Nên các bậc phụ huynh về việc đưa đón con trẻ đến trường. Trường còn có đội ngũ cán bộ môn chuyên nghiệp. Hằng năm đều có giáo viên giỏi nên không phải lo ngại vấn đề chất lượng giáo dục. 

>>> Xem thêm: Các dự án khác

Trên là top những trường học gần chung cư The Win City chất lượng tốt dành cho con yêu nhà bạn. Những ngôi trường này có chất lượng giáo dục vùng cơ sở vật chất đầy đủ. Tất cả phục vụ việc học của con trẻ hoàn thiện hơn!

Trả lời