Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào? Chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu theo phong thủy 

Theo quan niệm phong thủy từ thời xưa, bất cứ gia chủ nào trước khi muốn mua hoặc xây nhà đều phải chọn những hướng nhà phù hợp. Bởi nếu chọn được hướng tốt, bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc. Còn ngược lại, nếu chọn phải hướng xấu, gia chủ sẽ gặp điều xui rủi, chịu nhiều tai tiếng, bệnh tật… Cùng Thewincity khám phá danh sách hướng nhà hợp phong thủy với tuổi Ất Sửu nhé.

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào nếu muốn xây nhà và làm ăn một cách hiệu quả nhất

 • Năm sinh dương lịch: 1985
 • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
 • Bản mệnh: Kim (Hải trung Kim – Vàng trong biển)
 • Quẻ mệnh: Nam – Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ – Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Xét về tính cách,  người tuổi Ất Sửu khá hiền lành, siêng năng, có tinh thần trách nhiệm cao và vô cùng chăm chỉ. Họ luôn làm việc một cách chuyên cần, tỉ mỉ, không ngần ngại khó khăn và thử thách. Bất chấp cuộc sống có phần khó khăn, vất vả trải qua nhiều thăng trầm. 

Tuổi Ất Sửu được nhận xét khá cố chấp và bảo thủ, điều này khiến họ dễ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, khi đã đặt ra mục tiêu rõ ràng, họ sẽ cố gắng, siêng năng và phấn đấu để đạt được mục tiêu đó. Do vậy, con đường công danh và cuộc sống của người tuổi Ất Sửu sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào

Hướng nhà hợp và khắc với nam mạng tuổi Ất Sửu 

Tuổi Ất Sửu được đánh giá là người khá cầu toàn và tỉ mỉ, vậy nên khi làm nhà họ rất quan tâm tới hướng của ngôi nhà. Đối với học việc chọn hướng nhà hợp tuổi, hợp phong thủy là rất quan trọng. Bởi nó sẽ tác động rất lớn tới vượng khí, tài lộc và may mắn không chỉ của gia chủ mà còn của các thành viên khác trong gia đình.

Hướng nhà hợp với nam chủ tuổi Ất Sửu 

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị); Hướng này mang ý nghĩa nhận được sự giúp đỡ, tương trợ của các quý nhân. Làm nhà hướng này giúp gia chủ có cuộc sống yên ổn, thoải mái, “thuận buồm xuôi gió” trong mọi công việc, dự định. Rất thích hợp để chủ nhà có thể cân nhắc chọn hướng này làm văn phòng làm việc vì thu hút vượng khí, tài lộc. 
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y): Làm nhà theo hướng này sẽ giúp chủ nhà nhận được che chở, cũng như lộc trời cho về đường con cái, con sinh ra thông minh tài giỏi, vận phú quý giàu sang. 
 • Hướng Tây (Sinh khí): Hướng này được coi hướng tốt nhất trong cả 4 cung mệnh hợp với tuổi Ất Sửu. Nhà tọa hướng Sinh khí giúp gia chủ thu hút tiền tài danh vọng, vượng khí dồi dào, tốt cho việc làm ăn kinh doanh.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên): Xây nhà theo hướng Diên niên sẽ giúp thành viên gia đình gia chủ gắn kết, thuận hòa, mọi sự bình an.

Hướng khắc với nam chủ tuổi Ất Sửu:

 • Hướng Bắc( Lục sát): Hướng này sẽ khiến nhà có sát khí, mang đến cho gia chủ nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ): Làm nhà theo hướng này, gia chủ có thể sẽ gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Hướng này sẽ khiến nam chủ tuổi Ất Sửu gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại): Chọn hướng này, gia chủ sẽ luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Hướng nhà hợp và khắc với nữ mạng tuổi Ất Sửu 

Giống như nam, nữ tuổi Ất Sửu cũng khá cẩn thận trong các việc liên quan tới phong thủy như mua hoặc xây nhà. Dưới đây là hướng hợp và khắc đối với nữ mạng tuổi Ất Sửu, giúp bạn nhận được thật nhiều tài lộc trong cuộc sống và sự nghiệp:

Hướng hợp với nam chủ tuổi Ất Sửu 

 • Hướng Bắc (Diên niên): Nhà xây theo hướng Diên niên sẽ giúp gia chủ củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, khiến tổ ấm luôn chan hòa, khăng khít và tràn ngập yêu thương.
 • Hướng Đông (Sinh khí): Mang tới cho gia chủ phúc lộc vẹn toàn, đây cũng là hướng biểu trưng cho phú quý giàu sang, thu hút tiền tài, danh vọng và lộc làm ăn.
 • Hướng Nam (Phục vị): Làm nhà theo hướng này gia chủ sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhận, có cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái, thuận lợi trong mọi dự định.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y): Hướng này sẽ giúp bạn nhận được sự che chở và bảo vệ của trời che chở. Đặc biệt nữ mạng tuổi Ất Sửu khi làm nhà hướng này sẽ gặp thuận lợi trong việc sinh con đẻ cái. 

Hướng khắc với nữ chủ tuổi Ất Sửu 

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): Vốn mang ý nghĩa chết chóc, vậy nên khi làm nhà theo hướng này, gia chủ sẽ gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại): Hướng này sẽ đem hung khí tới ngôi nhà của bạn, khiến gia chủ luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ): Chọn hướng này, gia chủ sẽ gặp phải khá nhiều tai họa, khiến bạn phá sản, bệnh hạn và phải chịu nhiều thị phi.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát): Hướng nhà này sẽ khiến nữ chủ tuổi Ất Sửu, gặp trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Lời kết 

Bài viết trên The Win city đã giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất câu hỏi tuổi Ất Sửu hợp hướng nào. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa mang đến, sẽ giúp gia chủ chọn được hướng nhà hợp phong thủy. Đem đến cho bạn nhiều vượng khí và may mắn trong cuộc sống và trong sự nghiệp.

Trả lời